Vũ Đắc Thanh – Visa du học Canada tại Humber College ngành Business Administration

 

🎉VISA CANADA VỀ TAY

HỒ SƠ KHÓ CÓ NGAY EDUSHINE🎉

 

Đầu năm mới 2024, EduShine có niềm vui mới khi đã thành công hỗ trợ bạn Thanh nhận được chiếc Visa du học Canada. Thanh đã rất xúc động và không nghĩ rằng mình vẫn còn cơ hội xin được visa du học Canada.

 

Hồ sơ bạn Thanh thuộc diện khó giải trình mục đích du học:

 

  • Sinh năm 2002, học tại trường đại học tại Việt Nam nhưng bảng điểm không đẹp
  • Gap year gần 4 năm
  • Chưa có tiếng anh
  • Đã trượt visa du học 1 lần tại đơn vị khác

 

Mặc dù ban đầu gia đình Thanh còn ngần ngại vì hồ sơ của bạn đã bị đánh trượt khi làm qua một đơn vị khác, và cũng nghĩ rằng Thanh cũng sẽ khó có cơ hội xin được visa với hồ sơ khó như vậy. Nhưng sau khi trao đổi và được các chuyên gia tại EduShine tư vấn và lên lộ trình phù hợp, gia đình Thanh cũng đã đồng ý sẽ đồng hành cùng team EduShine để tiếp tục thực hiện giấc mơ du học của Thanh.

 

Đối với hồ sơ của Thanh, team đã hỗ trợ em phần giải trình và phần khai thông tin. Phần này cần thực hiện rất khéo léo, hợp logic vì những thông tin này sẽ được cập nhật giải trình rõ ràng hơn về mục đích du học so với thông tin đã khai cũ.

 

Trong suốt quá trình làm hồ sơ, Thanh luôn chủ động hoàn thiện theo đúng yêu cầu của team. Chính vì vậy, thời gian xin Visa của Thanh cũng được rút ngắn đáng kể. 

 

Vì Tiếng Anh của của Thanh chưa đạt yêu cầu đầu vào nên Thanh sẽ học một khóa Tiếng Anh tại Ilac trước, sau đó Thanh sẽ chính thức nhập học Humber College ngành Business Administration.

 

 Vũ Đắc Thanh - Visa du học Canada tại Humber College ngành Business Administration
Vũ Đắc Thanh – Visa du học Canada tại Humber College ngành Business Administration

 

Một lần nữa, xin chúc mừng Thanh đã thành công thực hiện được ước mơ của mình và cảm ơn Thanh đã luôn tin tưởng EduShine trên hành trình này. 

 

Hy vọng Thanh sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại ILac và Humber College nhé!

 

Học sinh đạt visa khác