Hồng Nhật – Học sinh EduShine đạt điểm cao gần tuyệt đối trong kỳ thi tại Ontario Tech University

 

Cùng EduShine tìm hiểu câu chuyện về bạn Hồng Nhật – cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng. Nhật đã đạt điểm gần như tuyệt đối ⅘  môn tại kỳ thi cuối kì 1 năm nhất tại Ontario Tech University

 

Xếp hạng nổi bật của trường

 

  • # 27 Best Universities in Canada (theo US News & World Report, 2023)
  • #1 Research University of the Year (Undergraduate) (theo Re$earch Infosource 2023)
  • #2 Young Universities in Canada (Theo Times Higher Education 2023)

 

Bạn Nhật nhập học trường Ontario Tech University vào kỳ Tháng 9/2023. Mặc dù các bạn sinh viên năm nhất thường chỉ đăng ký 3 – 4 môn một kỳ nhưng với một tinh thần hừng hực lửa, Nhật đã đăng ký 5 môn cho kỳ học đầu tiên.

 

Bắt đầu vào kỳ học, chàng trai ấy mới hiểu tại sao mọi người lại chỉ đăng ký học có 3 – 4 môn/kỳ. Mẹ Nhật nhắn tin chia sẻ với team EduShine rằng Nhật nhỡ đăng ký 5 môn, học nặng quá. 

 

Tuy nhiên, “đã phóng lao thì phải theo lao”. Nhật không hề lấy đó làm lý do để chểnh mảnh mà càng hừng hực khí thế học tập. Và tất cả mọi sự cố gắng đều được đền đáp, Nhật nhận được kết quả thi với 4 điểm A+ và 1 điểm A.

 

Ủa vậy là có năng thật hay không ta? 😂

 

Hồng Nhật - Học sinh EduShine đạt điểm cao gần tuyệt đối trong kỳ thi tại Ontario Tech University
Hồng Nhật – Học sinh EduShine đạt điểm cao gần tuyệt đối trong kỳ thi tại Ontario Tech University

 

Xin chúc mừng Nhật đã kết thúc học kỳ đầu tiên tại Ontario Tech University với một kết quả quá là mỹ mãn. 

 

Nhật cũng chia sẻ rằng thầy cô, bạn bè và cơ sở vật chất tại Ontario Tech University rất tuyệt vời. Đây cũng là một lý do giúp cho Nhật có thể đạt được kết quả cao như vậy trong cuộc thi. Sau cùng, Nhật chấm Ontario Tech University 9,5 điểm còn 0,5 điểm sẽ để dành cho các học kỳ sau.

 

Nếu như các bạn cũng đang ấp ủ ước mơ du học Canada thì hãy liên hệ ngay với EduShine để được hỗ trợ nhé! Không chỉ trong quá trình nộp hồ sơ, EduShine còn hỗ trợ các bạn cả trong quá trình đang du học nữa nên các bạn cứ yên tâm nha!

Học sinh đạt visa khác