Giới thiệu

 • Trung tâm Tư vấn Du học EduShine được thành lập bởi những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học, luôn luôn thấu hiểu mục tiêu của khách hàng là được học tập, sinh sống và làm việc tại các nước phát triển với chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống lành mạnh, văn minh, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở ở trình độ quốc tế, chính vì vậy, EduShine luôn tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất cho các vị khách hàng.

Kinh nghiệm

10+ năm

Đối tác

450+

Tỉ lệ Visa thành công

97%

 • Với các dịch vụ: Tư vấn du học chuyên nghiệp tập trung tại các thị trường chính: Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hà Lan xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả; giới thiệu học bổng và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ (chứng minh tài chính, dịch thuật, công chứng, apply trực tiếp với các trường…), đồng thời trợ giúp sau visa, EduShine luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam có mạng lưới kết nối và hỗ trợ sinh viên quốc tế, nhằm tạo dựng các cộng đồng du học sinh cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài một cách chuyên nghiệp.
  Bên cạnh đó, EduShine có những mối hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia, trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời, EduShine còn có mối quan hệ tốt cũng như nhận đươc những sự hỗ trợ từ các Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc xin visa du học.
 • Slogan: Với phương châm hoạt động “Create the future“, EduShine cam kết bằng trách nhiệm, uy tín và sự tận tâm của mình sẽ mang tới cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng vạn học sinh xây dựng tương lai bằng con đường học tập và hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ Việt Nam.
 • Tầm nhìn: Trở thành một công ty hàng đầu về du học và hỗ trợ du học với quá trình xuyên suốt, từ cung cấp thông tin, định hướng nghề, lên kế hoạch học tập cho đến xây dựng mạng lưới du học sinh, kết nối việc làm và hỗ trợ hội nhập. Tầm nhìn xa, EduShine mong muốn sẽ phát triển được một hệ thống đào tạo riêng với mạng lưới liên kết sâu rộng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và thúc đẩy được quá trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới.
 • Sứ mệnh: EduShine cam kết hỗ trợ cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin chính xác, cần thiết nhất, để giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành nghề, thị trường lao động và mô hình đào tạo của các nước. Đồng thời, EduShine luôn tìm hiểu và phát triển các kỹ năng cho học sinh, giúp các em chọn được ngành học và trường học phù hợp nhất, không chỉ với khả năng và điều kiện của bản thân, mà còn phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội.
 • Định hướng phát triển
  Với mục tiêu mở rộng uy tín và thị trường hoạt động, EduShine có các định hướng phát triển như sau:
  + Ổn định và phát triển mạng lưới cộng tác viên trong các thị trường có sẵn như Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hà Lan.
  + Xây dựng hệ thống đào tạo và kiểm soát chất lượng, hướng đến một mô hình đồng bộ trong giai đoạn sau.
  + Ổn định và phát huy nguồn nhân lực chiến lược. Nâng cao chất lượng nhân viên, nhất là đội ngũ tư vấn viên trẻ, có nhiệt huyết và tiềm năng.
  + Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của bản thân mình.