Minh Nguyệt – Nhập học thành công trường Victoria Park Collegiate Institue

🌞 𝙏𝙃𝙐̛̉ 𝙏𝙃𝘼́𝘾𝙃 𝟲 𝙉𝙂𝘼̀𝙔 𝟲 𝘿𝙀̂𝙈 🌕

𝘿𝙐 𝙃𝙊̣𝘾 𝘾𝙐̀𝙉𝙂 𝙀𝘿𝙐𝙎𝙃𝙄𝙉𝙀 🛫

𝙂𝙀́𝙏 𝙂𝙊̂ ! 🙌

 

💞 Những ngày vừa qua EduShine đã vinh danh những bạn học sinh của trung tâm thành công đạt visa Mỹ để theo học hệ đại học hoặc thạc sĩ. Bên cạnh đó EduShine cũng nhận tư vấn và giúp đỡ các bạn học sinh muốn du học theo hệ THPT. Gần đây nhất cô bạn Minh Nguyệt đã xuất sắc giành được tấm vé thông hành đến trường 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗴𝗶𝗮𝘁𝗲 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗶𝘁𝘂𝘁𝗲.

 

💞 Hiện tại Minh Nguyệt đang theo học lớp 10 tại trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Nội. Sắp tới đây em sẽ nhập học lớp 11 tại trường 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗴𝗶𝗮𝘁𝗲 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗶𝘁𝘂𝘁𝗲. Vậy cùng tìm hiểu xem đâu là lý do mà Minh Nguyệt chọn ngôi trường này là điểm đến du học của  mình nhé !

 

💞 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗴𝗶𝗮𝘁𝗲 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗶𝘁𝘂𝘁𝗲 được biết đến là một trong những ngôi trường thuộc hệ thống trường công lập lớn nhất Toronto – Toronto District School Board. Trường không chỉ đề cao những giá trị tốt đẹp mà còn giáo dục học sinh để học tập và cạnh tranh lành mạnh với các trường khác thuộc khối Toronto District School Board.

 

💞 Với một học sinh mới chập chững bước vào cấp 3, Minh Nguyệt đã phải rất nỗ lực và cố gắng để có thể chinh phục được tấm vé đến với ngôi trường mơ ước của em. Trong quá trình làm hồ sơ, Minh Nguyệt đã nhận được sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình từ các anh chị team EduShine , anh chị đã phần nào tiếp thêm động lực cho Minh Nguyệt hiện thực hóa giấc mơ du học của em.

 

💞 Anh chị mong rằng trong chặng đường sắp tới, Minh Nguyệt sẽ trở nên tự tin hơn, trưởng thành hơn và hơn hết sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong quá trình học tập của em. Chúc Minh Nguyệt sẽ có những trải nghiệm thật đẹp trong quãng thời gian du học của bản thân !

Học sinh đạt visa khác