Chúc mừng Lê Xuân Tiến đậu visa Mỹ và nhập học Elmhurst University

Khởi đầu tuần mới với nhiều niềm vui với kết quả đỗ Visa Mỹ của em Lê Xuân Tiến. Team EduShine hôm nay đã thật sự “sững sờ”, vui mừng “bật ngửa” khi nhận được tin vui của em. Một kết quả thật tuyệt vời.

Edushine - Chúc mừng Lê Xuân Tiến đã có trong tay tấm Visa Mỹ
Edushine – Chúc mừng Lê Xuân Tiến đã có trong tay tấm Visa Mỹ

Tiến tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành – Đại học Kinh tế Đà Nẵng tới từ TP Đà Nẵng. Thay vì tiếp tục theo học ngành Tourism and Travel thì em đã lựa chọn thử thách bản thân với 1 ngành học mới Supply Chain Management tại Mỹ.

 

Sau biết bao nhiêu khó khăn trong quá trình làm hồ sơ cuối cùng em đã phỏng vấn thành công visa chỉ với ít phút phỏng vấn sáng nay. Mặc dù sáng nay em đã gặp CO người Hàn – 1 trong những Consular Officer khó tính nhất của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội nhưng em vẫn rất tự tin thuyết phục CO với khả năng Tiếng Anh lưu loát của mình.

 

Em Tiến là 1 minh chứng cho câu hỏi: Nhập học tại học Mỹ thạc sỹ trái ngành với chương trình cử nhân được không? Câu trả lời không chỉ được mà còn vượt ngoài mong đợi. “Quả ngọt” hôm nay Tiến nhận được sẽ bàn đạp giúp em chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

 

Về ngôi trường mà Tiến sẽ theo học – Đại học Elmhurst – Elmhurst University là một trường Đại học Liberal Arts tọa lạc gần trung tâm Chicago, bang Illinois. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 14:1. Bên cạnh đó, trường nổi bật với chương trình giảng dạy cùng cơ hội thực tập và trải nghiệm xuất sắc luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học, cái tên Elmhurst University chưa bao giờ giảm nhiệt trong lòng du học sinh.

 

Chúc mừng cho thành công này của Tiến! Hi vọng sẽ có thật nhiều trải nghiệm ở Chicago bang Illinois, hoàn thành thật tốt chương trình thạc sĩ tại Mỹ. EduShine luôn tin tưởng và chúc em thành công trên con đường phía trước nhé.

 

Để quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể nắm rõ hơn về quy trình và các thủ tục cần thiết khi làm visa du học. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào về hồ sơ hoặc cần thêm các thông tin chi tiết hơn về du học như: chọn ngành học, trường học hoặc chương trình học phù hợp, cũng như các chính sách học bổng và hỗ trợ hồ sơ xin học bổng miễn phí… các bạn vui lòng liên hệ với Du học Edushine để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

 

Hotline tư vấn và hỗ trợ: 096.874.2992 / 0985.189.328

 

Xem thêm: Du học Mỹ 2022 – 2023 có phải lựa chọn số 1 của giới trẻ

Học sinh đạt visa khác