Nguyễn Minh Khánh – Arizona State University với học bổng giá trị lên đến 13,000 USD/năm

HỒ SƠ KHÓ – ĐÃ CÓ EDUSHINE LO 🥰

✈️✈️ Tấm visa trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng. Chờ ngày bay thôi nào Minh Khánh.

Nguyễn Minh Khánh - Arizona State University với học bổng giá trị lên đến 13,000 USD/năm
Nguyễn Minh Khánh – Arizona State University với học bổng giá trị lên đến 13,000 USD/năm

Để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ và có trong tay “tấm vé thông hành”, Minh Khánh đã nhớ đến người chị tư vấn siêu mát tay của EduShine – Chị Thuý. Cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc, cùng nhau hoàn thiện hồ sơ du học để rồi cùng nhau đón nhận niềm vui khi cầm visa trên tay.

Em đến với du học EduShine mang theo rất nhiều băn khoăn và trăn trở. Vì theo lời Chị Thuý thì đây là Case hồ sơ hội tụ đủ mọi yếu tố khó:

❌ Hộ khẩu Quảng Bình
❌ Tiếng Anh nói rất khó nghe
❌ Đã 2 lần trượt visa ở agency cũ
❌ Có người thân tại Mỹ
❌ Ba mẹ buôn bán nhỏ ở quê

Tầm này năm ngoái em chán nản sau 2 lần trượt visa khi làm hồ sơ tại 1 công ty du học khác ở Đà Nẵng charge phí ngút trời. Trong những ngày tháng cuối tháng 7/2021 Hà Nội đang lockdown vì dịch em liên hệ tới du học Edushine và bén duyên làm hồ sơ với EduShine. Bất chấp khoảng cách Quảng Bình – Hà Nội xa xôi, team EduShine vẫn luôn sát sao hồ sơ của em.

Sau khi reviews lại toàn bộ hồ sơ và lên phương án cho lần phỏng vấn tiếp theo, anh chị team Edushine đã hỗ trợ Khánh trong suốt quá trình săn học bổng, điền và check form visa thật kỹ, hướng dẫn em chuẩn bị mọi giấy tờ tài chính và giấy tờ học thuật chu đáo, cùng với lịch luyện phỏng vấn visa dày đặc bất chấp cả cuối tuần.

Cuối cùng sau bao ngày mong ngóng, em báo tin đã đậu visa khi chinh phục CO khó tính nhất ĐSQ: ” Chị ơi cửa em vào hôm nay mọi người rớt hết, mỗi em đậu chị ạ – em vừa đi xe máy cùng ba vừa gọi như muốn khóc”. Team Edushine cũng vỡ oà niềm vui sướng cùng em.

🎉 Chúc mừng em Khánh đã đậu visa Mỹ và chuẩn bị nhập học ngành Computer Engineering tại Arizona State University với học bổng giá trị lên đến 13,000 USD/năm. Kết quả này thực sự bất ngờ nhưng xứng đáng với công sức bản thân em và tâm huyết của các Anh/Chị team EDUSHINE. Mong rằng ở ASU, Khánh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới. Chúc mừng em một lần nữa nhé!
——————
DU HỌC EDUSHINE
🏢 Địa chỉ: N03-04 ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội
📞 Hotline: 096.874.2992 / 0985.189.328
📲 Zalo: 096.874.2992 / 0985.189.328
📍 Website: https://edushine.vn/
🌅 Edushine – Create The Future 🌅

 

Học sinh đạt visa khác