Học sinh Hồng Nhi – The University of Kansas

CHO EM ORDER MỘT 🥛
SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG VÀO 𝗧𝗛𝗘 𝗨𝗡𝗜𝗩𝗘𝗥𝗦𝗜𝗧𝗬 𝗢𝗙 𝗞𝗔𝗡𝗦𝗔𝗦 🤘
💕 Thật vinh dự vì EduShine có thể được đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường chạm tới giấc mơ du học. Và Hồng Nhi – cô bạn đến từ TP Hồ Chí Minh đã thành công vượt qua buổi phỏng vấn visa và viết tiếp ước mơ trở thành Bác sỹ của mình tại ngôi trường Đại học Kansas. Cùng điểm qua một số điểm sáng của ngôi trường này nhé:
🏆TOP 118 các trường đại học trên thế giới (Best Universities EduRank)
🏆TOP 72 các trường đại học tại Bắc Mỹ (Best Universities EduRank)
🏆TOP 66 các trường đại học tại Mỹ (Best Universities EduRank)
💕 Với định hướng rõ ràng từ ba mẹ trong những năm học cấp 3 tại trường THPT Lê Quý Đôn TP Hồ Chí Minh, Nhi đã lựa chọn theo đuổi đam mê trở thành một bác sĩ tại ngôi trường đại học Kansas. Có thể nói việc theo học ngành bác sĩ, đòi hỏi sự kiên trì cũng như cần phải có một kế hoạch dài hạn. Tại thời điểm Nhi chuẩn bị phỏng vấn visa du học, gia đình em cũng đang có hồ sơ định cư Mỹ, tuy vậy Nhi vẫn tự tin nắm lấy tấm vé visa Mỹ chỉ trong vài phút phỏng vấn cùng CO Mỹ.
💕Ngành học Bác sĩ ở “xứ sở cờ hoa” thật sự vô cùng khó, những anh chị trong EduShine tin rằng Nhi sẽ hoàn thành tốt và đạt được những thành tựu trong quá trình học tập tại Mỹ. EduShine hy vọng rằng Nhi sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại ngôi trường Kanas cũng như gặt hái được những trái ngọt trong tương lai.

Học sinh đạt visa khác