Gia hạn Study Permit cho bạn học sinh tại Canada

 

Extend Study Permit

Cứ để đó – Có EduShine lo

 

Hôm nay EduShine xin phép được chia sẻ về một case giải trình thành công extend study permit cho một bạn học sinh du học tại Canada từ năm 2019 tới nay chưa tốt nghiệp College.

 

Vào ngày 10/11/2023 bạn nộp đơn gia hạn nhưng tới 20/12 bạn được yêu cầu viết giải trình và cung cấp bảng điểm các trường đã học, và điều khó khăn là bạn chỉ có 4 ngày để bổ sung 

 

Hồ sơ của bạn có khá nhiều yếu tố bất lợi:

 

  • Đổi trường nhiều lần
  • Không có bảng điểm vì không đi học thường xuyên

 

Mặc dù hồ sơ của bạn khó nhưng các anh chị trong team EduShine đã cố gắng viết giải trình thật khéo léo, lấy nhiều lý do khách quan và chủ quan để có thể thuyết phục được lãnh sự.

 

Và cuối cùng thì sau 12 tuần chờ đợi, study permit của bạn đã được duyệt.

 

Extend Study Permit
Extend Study Permit

 

Xin chúc mừng bạn vì đã có thêm cơ hội để theo đuổi chương trình học của mình tại Canada và xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng EduShine trên hành trình khó khăn này.

 

Các bạn học sinh đang du học tại Canada cũng hãy lưu ý rằng từ 22/01/2024, chính sách Visa Canada đã có sự thay đổi. Chính vì vậy, việc gia hạn cũng sẽ được xét chặt chẽ hơn nên các bạn đừng chủ quan mà hãy chuyên tâm học tập, kiên trì trên con đường mà bản thân đã chọn nhé!

 

Nếu như các bạn đang gặp khó khăn trên hành trình du học, xin Visa, xin học bổng thì hãy liên hệ với đội ngũ EduShine để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Bạn có thể liên hệ với EduShine thông qua:

Hotline: 098.860.7975/ 098.518.9328

Website: https://edushine.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edushine.vn

Học sinh đạt visa khác