Học sinh Giáng Uyên – California State University Fullerton

Gọi tình cảm dành cho EduShine là chiếc tàu ngầm 🚢

Bởi vì yêu EduShine không chịu NỔI 🤣

 

💞 Đến hẹn lại lên, cùng làm quen với cô bạn Giáng Uyên – một trong những học sinh của EduShine đã phỏng vấn thành công visa Mỹ và hiện đang theo học tại 𝗖𝗮𝗹𝗶𝗳𝗼𝗿𝗻𝗶𝗮 𝗦𝘁𝗮𝘁𝗲 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗙𝘂𝗹𝗹𝗲𝗿𝘁𝗼𝗻 . Cùng EduShine điểm qua bảng vàng thành tích của ngôi trường này nhé : 

 

️🏆TOP 19 các trường đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ (US News & World Report)

️🏆TOP 6 các trường đại học Undergraduate Teaching tốt nhất  (US News & World Report)

️🏆TOP 41 các trường đại học có giá trị tốt nhất (US News & World Report)

 

💞 CSU Fullerton được biết đến là một trong số những trường công lập hàng đầu tại miền Tây nước Mỹ với một môi trường năng động cũng chất lượng giảng dạy vô cùng tốt. Đó cũng chính là lí do vì sao mà Giangs Uyên lại quyết định theo học tại mái trường này. Chia sẻ với anh chị team EduShine, Uyên đã bày tỏ tình cảm với anh chị và cũng thổ lộ rằng em cảm thấy rất hạnh phúc khi theo học tại CSU Fullerton 

 

💞 Được biết Giáng Uyên đang theo học ngành Business Analysis tại CSU Fullerton. Có thể khẳng định rằng đây là một ngành học đầy tiềm năng trong tương lai. Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu nhân lực cho ngành học BA là vô cùng dồi dào. Chính vì vậy, anh chị team EduShine tin rằng Uyên đã suy nghĩ rất kĩ khi đưa ra quyết định rằng bản thân sẽ dành những năm đại học sắp tới để theo đuổi ngành học này. 

 

💞 Trong suốt quá trình làm hồ sơ xin visa, anh chị team EduShine đã nhìn thấy những nỗ lực và kiên trì của Uyên để có thể chinh phục ước mơ của bản thân em. Team EduShine hi vọng rằng Giáng Uyên sẽ tiếp tục học tập thật vui vẻ và có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại xứ sở Hoa Kì !

 

Học sinh đạt visa khác