Co-Founder EduShine – Chị Mina Phạm nhả vía Visa Canada đầu năm mới

ĐẦU NĂM NHẢ VÍA

VISA CANADA NHẬN NGAY MÙNG BỐN TẾT

 

🎉Nhả vía Visa Canada của chị Mina tới khách hàng dịp năm mới.

 

Mùng 4 tết nhận visa của chị Mina – co-founder Edushine, đã có 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ du học, du lịch.

 

Hồ sơ làm cho khách hàng, học sinh  nhiều bộ chỉ  3 – 5 ngày tới 2 tuần là có kết quả nhưng hồ sơ của chính mình thì tới 4 tuần mới approved 👉Edushine hỗ trợ khách còn hơn chính mình luôn ạ 

 

Co - Founder EduShine - Chị Mina Phạm nhả vía Visa đầu năm mới
Co – Founder EduShine – Chị Mina Phạm nhả vía Visa đầu năm mới

 

Quý Khách hàng nếu muốn được hỗ trợ trên hành trình xin Visa thì hãy nhanh tay liên hệ với team EduShine để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Trung tâm Tư vấn Du học EduShine được thành lập bởi những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học. EduShine luôn tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm tư vấn du học toàn diện, EduShine cam kết hỗ trợ cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin chính xác, cần thiết nhất nhằm hỗ trợ các em học sinh trước, trong và sau quá trình du học.

Tầm nhìn xa, EduShine mong muốn sẽ phát triển được một hệ thống đào tạo riêng với mạng lưới liên kết sâu rộng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và thúc đẩy được quá trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới.

 

Bạn có thể liên hệ với EduShine thông qua:

Hotline: 098.860.7975/ 098.518.9328

Website: https://edushine.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edushine.vn

 

Học sinh đạt visa khác