Nguyễn Đức Bảo – Biomedical Science – Khoa học Y Sinh tại Valencia College

“Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ”. Câu nói rất đúng với Đức Bảo – em học sinh đến từ THPT Chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn chỉ với 1-2 phút phỏng vấn. 

Chúc mừng Nguyễn Đức Bảo đã xuất sắc “ẵm trọn” tấm visa thẳng tiến với ước mơ du học Mỹ
Chúc mừng Nguyễn Đức Bảo đã xuất sắc “ẵm trọn” tấm visa thẳng tiến với ước mơ du học Mỹ

 

Bảo lựa chọn học ngành Biomedical Science – Khoa học Y Sinh tại Valencia College. Trường tọa lạc tại Orlando bang Florida, thành phố phát triển nhanh nhất nước Mỹ, tiên phong trong lĩnh vực y tế và công nghệ sinh học, trung tâm của các công viên giải trí lớn.

 

– Valencia được giải thưởng Aspen trao tặng “Trường Cao đẳng hệ Hai năm tốt nhất nước Mỹ”, đảm bảo cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao giúp sinh viên đạt được thành công

– Là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong cả nước và cam kết chuyển tiếp vào một trường đại học công lập danh tiếng tại Mỹ.

– Valencia đào tạo hai năm đầu cho chương trình cấp bằng cử nhân (chương trình 2+2) với mức học phí thấp hơn 40% so với các trường đại học công lập.

– Đội ngũ giảng viên và tư vấn xuất sắc, lớp học có sĩ số thấp, và nhiều nguồn hỗ trợ giúp bạn hòa nhập nhanh chóng và thành công.

– Với hơn 60 hội nhóm, câu lạc bộ và đoàn thể thuộc nhiều lĩnh vực từ thể thao tới nghệ thuật, học viên có cơ hội trải nghiệm mọi khía cạnh của đời sống sinh viên. 

 

Một lần nữa, chúc mừng cho thành công này của em. Chúc em sẽ học tập tốt tại xứ sở cờ hoa và gặt gái thật nhiều thành công trong thời gian học tập tại Florida 🇺🇸

Cảm ơn các quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng EduShine

 

Học sinh đạt visa khác