Nguyễn Văn Tuấn – Visa Mỹ

 

Từng fail Visa

Không lo vì có EduShine

 

Chúc mừng anh Nguyễn Văn Tuấn – phụ huynh học sinh EduShine nhận Visa  Mỹ.

 

Mục đích chuyến đi lần này của anh Tuấn là để tới dự lễ tốt nghiệp của hai cháu trai – con của em gái ruột – hiện đang học tại trường St. Bernard Academy tại Mỹ

 

Anh Tuấn đã từng trượt Visa tại một đơn vị khác nên khi tới với EduShine, anh cũng không còn quá nhiều hy vọng. Anh chia sẻ rằng anh coi hai cháu trai như hai con ruột của mình nên trong một ngày quan trọng như lễ tốt nghiệp của hai đứa, anh muốn ở đó để chúc mừng và khen ngợi hai cháu.

 

EduShine rất hiểu mong muốn và tình cảm của anh nên team đã lên kế hoạch xin Visa chi tiết cũng như hướng dẫn anh cặn kẽ về việc chuẩn bị những giấy tờ quan trọng.

 

Và cuối cùng thì sau bao sự cố gắng, anh đã thành công nhận được tấm Visa để qua Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp tại trường St. Bernard Academy của hai cháu.

 

Nguyễn Văn Tuấn - Visa Mỹ
Nguyễn Văn Tuấn – Visa Mỹ

 

St. Bernard Academy là trường tư thục Công giáo với hệ đào tạo từ lớp 7 – 12 thành lập vào năm 1912. Trường tọa lạc tại ngoại ô thành phố Eureka, thuộc bang California.

 

  • #321 Best Boarding High Schools in America (theo Niche, 2024)
  • #42 Best Boarding High Schools in California (theo Niche, 2024)
  • #289 Best Private High Schools in California (theo Niche, 2024)
  • #1 Best High Schools for Athletes in Humboldt County (theo Niche, 2024)
  • #1 Best High Schools for STEM in Humboldt County (theo Niche, 2024)

 

Xin chúc mừng anh Tuấn vì đã thực hiện được mong muốn của mình và xin cảm ơn anh vì đã cho EduShine cơ hội trở thành người bạn đồng hành của anh trên hành trình này.

 

Nếu như các bạn cũng đang gặp khó khăn trên hành trình du học, xin Visa, xin học bổng thì hãy liên hệ với EduShine để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành nhé!

 

Bạn có thể liên hệ với EduShine thông qua:

Hotline: 098.860.7975/ 098.518.9328

Website: https://edushine.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edushine.vn

 

Học sinh đạt visa khác