Thanh Thảo – theo học MBA tại University of Hartford

🎶 ĐỒ RÊ MI PHA SON LA SI ………MÊ CHIẾC VISA NÀY LẮM NHA 💓

 

💞 Hãy cùng EduShine tìm hiểu và lắng nghe câu chuyện du học hệ thạc sỹ đến từ Thanh Thảo – MBA – 𝗨𝗡𝗜𝗩𝗘𝗥𝗦𝗧𝗜𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗥𝗧𝗙𝗢𝗥𝗗

 

💞 Mỗi khi nghĩ tới hành trình đến với UHart, Thanh Thảo cảm thấy đó là một hành trình thử thách những cũng vô cùng xứng đáng. Với tấm bằng cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh, Thanh Thảo đã quyết định rẽ hướng và trở thành một điều phối viên bán hàng cho một công ty sản xuất và phân phối đàn ghi ta. 

 

💞 Sau đó, Thanh Thảo làm việc 4 năm với vị trí quản lý dự án tại Taekwang Vina Company, một trong số những đối tác của tập đoàn Nike. Trong suốt sự nghiệp của mình, Thanh Thảo còn dành thời gian, tâm sức của mình cho những dự án cộng đồng và đồng lãnh đạo một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động ở Việt Nam từ 2010-2020

 

💞 Trong quá trình làm việc ở những vị trí đó, Thanh Thảo gặp phải khá nhiều những câu hỏi liên quan đến tổ chức, cách quản lý các tổ chức và dự án. Chính vì mong muốn bản thân có thể chinh phục được những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực mà mình theo đuổi, Thanh Thảo tin rằng đây chính là thời điểm để quay lại con đường học vấn. 

 

💞 Những không may, các chương trình MBA tại Mỹ mà Thanh Thảo biết đều yêu cầu những bằng cấp có liên quan đến ngành Quản trị Kinh Doanh hoặc các điểm số như GMAT/SAT – những điều kiện mà Thanh Thảo chưa thể đáp ứng vào thời điểm đó. 

 

💞 Nhận được tư vấn từ EduShine cũng như tham khảo chương trình UHart alumni in Vietnam, Thanh Thảo đã biết đến Barney School of Business – một chương trình khá phù hợp và cho phép Thảo có thể apply cho hệ MBA.

 

💞 Chia sẻ về khoảng thời gian học tập tại UHart, Thảo nói rằng bản thân đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời – những trải nghiệm mà Thảo chưa từng nghĩ tới khi đặt chân đến UHart. Thanh Thảo còn nhận được cơ hội để có thể được trở thành một graduate assistant tại Khoa Giáo Dục của UHart. Ban đầu Thảo nghĩ “ Ai lại có thể thuê mình, một cô gái Việt Nam chẳng có một chút kinh nghiệm liên quan và vừa đặt chân tới Mỹ được vài tháng”. Nhưng sau đó, Thảo đã vượt qua được những nghi ngờ về năng lực của bản thân mình và đã tự tin apply cho vị trí đó, thành công vượt qua vòng phỏng vấn và cuối cùng cũng có cho mình được công việc đó. 

 

💞 Trong suốt quá trình làm việc với EduShine, Thảo đã nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ team EduShine. Team EduShine còn đưa ra những lời khuyên, những tips trong vòng phỏng vấn để Thảo có thể tự tin cầm chắc tấm visa Mỹ trong tay để thực hiện ước mơ du học MBA của Mình. Vừa qua Thảo còn được vinh danh trên trang web chính của UHart vì là một học sinh quốc tế có những thành tích vô cùng nổi bật. Bởi lẽ với những kinh nghiệm và sự quyết tâm chính là động lực giúp Thảo chinh phục cho mình bằng MBA mà bạn hằng ao ước. EduShine cảm thấy vô cùng tự hào khi được biết Thảo đã đạt GPA 4.0 trong từng khóa học trong kì học đầu tiên tại trường. 

 

💞 Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Thanh Thảo tại trường đại học Havard trong chuyến du lịch của bạn nhé

 

💞 Liên hệ ngay với EduShine để nhận được nhận tư vấn du học mới nhất, cập nhật nhất nhé !

Học sinh đạt visa khác