Cô Đinh Thị Phương – Gia hạn thành công Visa Canada

 

😂EduShine hỗ trợ gia hạn thành công Visa Canada chỉ sau 18 ngày

Siêu nhanh, siêu nguy hiểm😂

 

Chúc mừng cô Phương thành công nhận Visa Canada chỉ sau 18 ngày 

 

Cô Phương có con trai và con dâu mới sang Canada nhập học tại Fanshawe College kỳ tháng 09/2023. Tới tháng 10, cô sang thăm và sang chăm sóc con dâu sinh em bé. Con dâu cô Phương sang Canada mới sinh và em bé cũng có quốc tịch Canada luôn.

 

Theo chính sách sách của Canada, cô chỉ được ở lại Canada trong vòng 6 tháng, tức đến tháng 03/2024 là cô phải quay về Việt Nam. 

 

Tuy nhiên, vì thương con trai và con dâu ở nơi xa, lại chưa có kinh nghiệm chăm em bé nên cô chia sẻ với team EduShine rằng cô muốn ở lại Canada thêm một khoảng thời gian nữa để phụ giúp hai con.

 

Team EduShine đã hỗ trợ cô gia hạn Visa 6 – 12 tháng và cuối cùng thì hồ sơ cô được duyệt cấp Visa ở lại Canada thêm 12 tháng chỉ sau 18 ngày. Cô phỏng vấn ngày 02/02 và chỉ tới ngày 20/02 đã nhận được kết quả. 

 

Cô Đinh Thị Phương - Gia hạn thành công Visa Canada
Cô Đinh Thị Phương – Gia hạn thành công Visa Canada

 

Chúc cô Phương sẽ có một khoảng thời gian thật đẹp với con trai, con dâu và một thiên thần nhỏ mới chào đời tại Canada nhé ạ!

 

Nếu như các bạn đang gặp khó khăn trong hành trình du học, xin Visa, xin học bổng thì hãy liên hệ với EduShine để được hỗ trợ bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành nhé!

 

Bạn có thể liên hệ với EduShine thông qua:

Hotline: 098.860.7975/ 098.518.9328

Website: https://edushine.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edushine.vn

Học sinh đạt visa khác