Tôn Phong – Visa du học tiến sĩ Hàn Quốc tại Tech University of Korea

 

🔥Học bổng và Visa

EduShine cân được tất!🔥

 

Đầu tuần mới vui thêm vui khi EduShine đã thành công hỗ trợ bạn Tôn Phong nhận visa du học Hàn Quốc tại Tech University of Korea ngành Convergence Technology and Energy 

 

Edushine đã may mắn có cơ hội đồng hành cùng Phong trong quá trình học thạc sĩ tại Hà Lan, và đến bây giờ tiếp tục đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục tấm Visa du học Tiến sĩ tại Hàn Quốc với bổng 100% tại Tech University of Korea.

 

Xin chúc mừng Phong vì đã thực hiện được mục tiêu của mình và xin cảm ơn Phong vì đã lựa chọn EduShine là người bạn đồng hành của Phong trên hành trình du học gian nan này!

 

Tôn Phong - Visa du học tiến sĩ Hàn Quốc tại Tech University of Korea
Tôn Phong – Visa du học tiến sĩ Hàn Quốc tại Tech University of Korea

 

EduShine xin chúc Phong sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại Tech University of Korea và nhận được tấm bằng tiến sĩ mà Phong luôn mơ ước nhé!

 

Đại học Công nghệ Hàn Quốc (Tech University of Korea – TU Korea, 한국 공학대학) là một trường đại học bách khoa ở Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1998 tại Siheung-si, tỉnh Gyeonggi-do với sự hỗ trợ của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng.

 

Là một trường đại học được Chính phủ thành lập nên tỷ lệ nghiên cứu và thực hành trong phòng thí nghiệm rất lớn. Ngoài ra, phòng thí nghiệm còn mở cửa cho sinh viên đại học tạo ra và vận hành một ngôi nhà kỹ thuật, một không gian nơi các giáo sư, nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu của công ty và sinh viên đại học có thể cùng nhau nghiên cứu.

 

Những thành tích nổi bật của trường

 

  • #79 tại Hàn Quốc năm 2024
  • Top 50% trên 20 đề tài nghiên cứu
  • #1375 tại Châu Á

 

Nếu như các bạn đang gặp khó khăn trên hành trình du học thì hãy nhanh tay liên hệ với EduShine để được nhận hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành nhé!

 

Bạn có thể liên hệ với EduShine thông qua:

Hotline: 098.860.7975/ 098.518.9328

Website: https://edushine.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edushine.vn

 

Học sinh đạt visa khác