Giải mã trường đại học Tulane (Tulane University)

Thành lập vào năm 1834, với bề dày lịch sử, đại học Tulane tự tin là một trường đại học có chất lượng đào tạo tốt. Đại học Tulane có vị trí tại New Orleans, thuộc tiểu bang Louisiana.

 

truong-tulane
Logo trường đại học Tulane

I. Đôi nét về trường Đại học Tulane

  • Loại trường: trường tư thục
  • Năm thành lập: 1834
  • Số sinh viên: 13,927 sinh viên, trong đó bao gồm 8,537 sinh viên hệ undergraduate và 5,390 hệ graduate (số liệu năm học 2020-2021)
  • Vị trí địa lý : New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ
  • Khuôn viên : rộng khoảng 110 acres
  • Website: tulane.edu

II. Một số thành tựu tiêu biểu

Vị trí Hạng mục
Xếp hạng  #42 National Universities
Xếp hạng #34 Most Innovative Schools
Xếp hạng #80 Best Value Schools
Xếp hạng #37 Best Undergraduate Teaching
Xếp hạng #114 Best Undergraduate Engineering Programs
Thành tựu nổi bật của trường đại học Tulane

Với thành tựu to lớn kể từ khi thành lập, trường đại học Tulane hứa hẹn sẽ là một điểm dến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế.

III. Trường đại học Tulane đào tạo những ngành gì ?

Được xem là một trong số những tổ chức hàng đầu, nên việc được va chạm với những kiến thức sâu rộng là vô cùng thuận lợi cho sinh viên. Chương trình giảng dạy cho phép sinh viên theo đuổi nhiều chuyên ngành kép. Một số chuyên ngành tiêu biểu mà hiện tại trường đang đào tạo như sau: Kinh tế, Sinh học, Y tế, Tâm lý học hay Kỹ thuật, Nghệ thuật, Ngôn ngữ Anh,…

IV. Vì sao bạn nên du học tại Tulane ?

Với vị trí ổn định trên các bảng xếp hạng phần nào làm minh chứng cho chất lượng giảng dạy tốt của trường. Tulan còn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tuyệt vời, nhiều khóa học độc đáo và những cơ hội nghiên cứu chuyên nghiệp.

Với tư cách là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Sự hội tụ của 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ và Canada tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm những chương trình giáo dục ưu việt. Đây còn là cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với những bạn đồng trang lứa và những giảng viên xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đại học Tulane – một môi trường năng động

Nếu được trở thành một sinh viên chính thức của trường, bạn sẽ có nhiều  cơ hội để làm việc chặt chẽ với các giảng viên danh tiếng. Bạn sẽ chính là những người dẫn đầu những cơ hội nghiên cứu, để sáng tạo , phát minh và khám phá.

Chính những cơ hội này sẽ tạo điều kiện giúp bạn có thể trở thành một phần của một cộng đồng, mà ở đó bạn sẽ được học hỏi, trao đổi và trau dồi bản thân với những người có cùng định hướng và chuyên môn cũng vô cùng tốt.

V. Học phí

Mức học phí được nêu ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên liên hệ trực tiếp với EduShine để nhận được tư vấn mới nhất.

Đại học Tulane, tiểu bang Louisiana

Học phí dự kiến: 60,814 USD

Chí phí khác: 17,866 USD

Tổng chi phí: 78,689 USD

VI. Một số yêu cầu đầu vào

  • Điểm TOEFL tối thiểu 90 hoặc IELTS tối thiểu 6.5
  • Đa phần các ứng viên được nhận vào trường có điểm SAT từ 1340 đến 1500 hoặc điểm ACT từ 30 đến 33

Trên đây là một số thông tin cơ bản của trường Tulane. Để biết thêm một số thông tin về trường đại học Tulane cũng như du học Mỹ , hãy liên hệ trực tiếp với EduShine để nhận tư vấn miễn phí. EduShine tự hào là người bạn đồng hành cùng bạn trên chặng đường du học.

 

Các tin liên quan