Du học Singapore – Học bổng khủng từ Đại học James Cook

1.TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC JAMES COOK – SINGAPORE

Đại học James Cook (JCU) là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. JCU Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Trường JCU được xếp hạng trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Đại học James Cook là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR (Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý).

Đại học công lập James Cook là trường duy nhất tại Singapore được công nhận là “University Status” (tức là trường được phép đào tạo các chương trình Đại học, Thạc sỹ và được phép cấp bằng mà không phải liên kết với các trường Đại học nào khác).

Chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn của JCU nằm trong Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy. (Bảng xếp hạng học thuật các trường ĐH trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải & Times Higher Education ).

Trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, dẫn đầu về các chuyên ngành:

IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học.

Bằng cấp của Đại học công lập James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại James Cook University Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook University Úc.

Đặc biệt, chương trình giảng dạy của James Cook được thiết kế nhắm giúp học sinh có được lượng kiến thức thực tế có thế áp dụng vào việc làm ngay và tiết kiệm thời gian nhất có thể với chương trình học song ngành. Sự nổi trội của JCU còn nằm ở chương trình ” Kết nối phân viện”: sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm

2. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN JAMES COOK SINGAPORE

2.1 Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên.

2.2 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/nămvới 12 môn học thay vì 2 kỳ/năm với 8 môn học như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí du học khá nhiều.

2.3 Mở thêm nhiều cơ hội cho sinh viên

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Ví dụ: sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin. Điều này tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

2.4 Chương trình học thực tiễn

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á.

Đặc biệt, Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa thông báo về chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí tại Singapore.

2.5 Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI JCU

Các chương trình học đa dạng tại JCU:
1. Các khóa học Tiếng Anh – English Language Preparatory Program (ELPP):
2. Chương trình Dự bị đại học:
3. Chương trình Diploma:
4. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (BBUS):
5. Chương trình Thạc sỹ

 

4. HỌC BỔNG “KHỦNG” TỪ ĐẠI HỌC JCU:

4.1 Trị giá học bổng James Cook Singapore

100% học bổng học phí cho MỘT năm học
50% học bổng học phí cho MỘT năm học
20% học bổng học phí cho MỘT năm học

4.2 Điều kiện nhận học bổng James Cook Singapore

Học bổng MỘT năm học tương đương với 8 môn học
Học bổng sẽ được sử dụng vào học kỳ cuối của chương trình học
Học sinh chuyển hẳn sang chương trình học tại Úc sẽ không được sử dụng học bổng
Học bổng của 8 môn học sẽ được sử dụng trong 2 học kỳ cuối của chương trình học
Học bổng của 4 môn học sẽ được sử dụng trong học kỳ cuối của chương trình học
Học bổng của 2 môn học sẽ được sử dụng trong học kỳ cuối của chương trình học

4.3 Điều kiện tham dự thi học bổng James Cook Singapore

Điểm trung bình cả năm lớp 11 đạt ít nhất 6.0 hoặc đã tốt nghiệp THPT
Thỏa mãn điều kiện đầu vào cho hệ Cử nhân và Thạc sĩ của trường James Cook Singapore
Nộp Application form và Phí ghi danh tại Du học EduShine

Thông tin liên hệ: 

  • Website: https://edushine.vn/
  • Điện thoại: 024.62.956.985
  • Địa chỉ: Tầng 2 – Toà nhà Ford Thăng Long số 105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Email: info@edushine.vn

Các tin liên quan