Cập nhật học bổng Mỹ năm 2023 – Early Confirmation Scholarship

Học bổng mỹ chính là cách tốt nhất để các bạn tiết kiệm chi phí học tập ở Mỹ – một đất nước phát triển bậc nhất. Vì vậy, các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh thường rất quan tâm đến các chương trình học bổng đến từ Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin các trường Mỹ có học bổng cho mùa Spring 2023.

Cập nhật học bổng Mỹ 2023
Cập nhật học bổng Mỹ 2023

1. Adelphi University

Adelphi là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ được kết nối mạnh mẽ, được xếp hạng quốc gia, cung cấp các chương trình khoa học và nghệ thuật tự do đặc biệt và đào tạo chuyên nghiệp, với sức mạnh đặc biệt trong Core Four – nghệ thuật và nhân văn, STEM và khoa học xã hội, các ngành nghề kinh doanh và giáo dục, và sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. 

hoc bong my truong Adelphi University
Adelphi University

Adelphi được US News & World Report xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất trên toàn quốc, cùng xếp hạng cao cho bảy chương trình sau đại học. 

Học bổng mỹ của Adelphi University 2023: Lên đến $20.000/ năm. Tối đa 4 năm.

2. American Collegiate – Los Angeles (ACLA)

ACLA hướng đến việc đào tạo sinh viên với đầy đủ những kỹ năng, phẩm chất, kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng cho công việc tương lai. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đạt được những thành công xuất sắc trong công việc và lĩnh vực nghiên cứu của mình.

ACLA
American Collegiate – Los Angeles

Đội ngũ giáo viên xuất sắc từ trình độ học thuật cho đến kinh nghiệm chính là chìa khóa cho việc duy trì chất lượng giáo dục và sự thành công của trường

Học bổng của American Collegiate – Los Angele 2023: Lên đến $10.000/ năm. Tối đa 1 năm. 

3. American Collegiate – Washington, D.C. (ACDC)

ACDC có chương trình học đa dạng, thu hút sinh viên từ mọi lứa tuổi, nền tảng và từ nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình học luôn được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như nhu cầu xã hội.

American Collegiate Washington, D.C
American Collegiate Washington, D.C

Học sinh được tư vấn chọn trường bởi các chuyên viên tư vấn của U.S News and Education

Học bổng của American Collegiate – Washington, D.C 2023: Lên đến $20.000/ năm. Tối đa 1 năm.

4. American University 

American University là trường Đại học được xếp hạng cao trong số các trường Đại học ở Mỹ. Tại AU sinh viên tích cực hành động, tham gia vào thế giới xung quanh họ với mục đích: các nhà lãnh đạo ngày hôm nay đào tạo các nhà lãnh đạo ngày mai.

American University
American University

Các giảng viên nổi tiếng của AU bao gồm các cựu đại sứ, các quan chức và những người chiến thắng giải Oscar, Emmys, Pulitzers và National Book Award. 94% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ

Học bổng của American University 2023: Lên đến $20.000/ năm. Tối đa 1 năm.

5. Gonzaga University

Gonzaga University một trường Đại học tư thục được thành lập từ năm 1887 bởi một tổ chức Công giáo La Mã, Gonzaga University được các nhà chuyên môn đánh giá cao về phương pháp giảng dạy và có các chương trình học tập đa dạng. 

Gongaza University
Gongaza University

Trong học kỳ mùa thu 2020, Gonzaga University đào tạo khoảng 5.000 sinh viên theo học tại hơn 90 chương trình đào tạo thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Trong đó, có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Trường xếp hạng 80 trong các trường Đại học Quốc gia tốt nhất (theo U.S. News & World Report, 2021)

Học bổng của Gonzaga University 2023: Lên đến $20.000/ năm. Tối đa 4 năm.

6. University of Dayton

Trường đại học Dayton được đánh giá cao trong việc đào tạo những ngành liên quan đến nghiên cứu. Trong năm 2018, trường đã nhận được nguồn viện trợ 150 triệu đô cho các công trình nghiên cứu của mình. Ngoài ra, những ngành học như giáo dục, kỹ thuật, kinh doanh, toán học, dược,… cũng rất nổi bật. Những thành tích xuất sắc dưới đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho chất lượng đào tạo của trường. 

University of Dayton
University of Dayton

Trường xếp hạng 4 trong các trường phổ biến nhất về Chuyên ngành nghiên cứu tiền dược và tiền y học (stateuniversity.com, 2020)

Học bổng của University of Dayton 2023: Lên đến $25.000/ năm. Tối đa 4 năm.

7. University of Illinois at Chicago

Tọa lạc tại một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ, University of Illinois at Chicago nằm trong top 300 trường Đại học hàng đầu trên thế giới cũng như được xem là trường Đại học nghiên cứu công lập lớn nhất tại bang Illinois. Nhiều chương trình đào tạo tại trường được đánh giá cao, trong đó có thể kể đến chương trình học Điều dưỡng được xếp thứ 19 tại Hoa Kỳ (theo U.S. News and World Report năm 2021). 

University of Illinois at Chicago
University of Illinois at Chicago

Đây là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ có cung cấp các chương trình thực tập có trả lương cho sinh viên năm nhất thuộc khối ngành Kỹ thuật. Ngoài ra, có đến hơn 500 nhà tuyển dụng đã tham gia chương trình này trong vòng 2 năm trở lại đây

Học bổng của University of Illinois at Chicago 2023: Lên đến $10.000/ năm. Tối đa 4 năm.

8. Học bổng mỹ trường University of South Carolina

Trường University of South Carolina bang South Carolina được thành lập năm 1801, là trường đại học công lập, tọa lạc tại Columbia, Nam Carolina, Hoa Kỳ với 7 campus. Hiện có khoảng 31.980 sinh viên trong đó hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Cung cấp hơn 350 chương trình học thi lấy bằng, bao gồm bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các bằng cấp chuyên môn.

University of South Carolina
University of South Carolina

Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

Học bổng của University of South Carolina 2023: Lên đến $12.000/ năm. Tối đa 1 năm.

9. Học bổng mỹ trường University of the Pacific

University of the Pacific là một trong những trường Đại học có môi trường học tập tiên tiến, chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ. Với hơn 80 chuyên ngành giảng dạy các bậc cao đẳng, Đại học và sau Đại học, trường thu hút hơn 6.500 sinh viên theo học mỗi năm. Tọa lạc gần Thung lũng Silicon, trường nổi tiếng với khuôn viên Đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ cùng với các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị và bổ ích.

University of Pacific
University of the Pacific

Trường xếp hạng 106 các trường Đại học của Mỹ – Theo U.S. News & World Report (2018)

Học bổng của  University of the Pacific 2023: Lên đến $30.000/ năm. Tối đa 4 năm.

10. Học bổng mỹ trường University of UTAH

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, đại học Utah (The University Of Utah) sở hữu một khuôn viên đại học vô cùng rộng lớn, hiện đại và đẹp bậc nhất Hoa Kỳ. 

hoc bong my truong University of UTAH
University of UTAH

The U (cái tên thân thiện của đại học Utah) liên tục được gọi tên trong TOP 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới cùng nhiều bảng xếp hạng học thuật danh giá tại Hoa Kỳ cho những thành tựu giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ sinh viên.

Học bổng của University of UTAH 2023:  Lên đến $10.000/ năm. Tối đa 4 năm.

Điều kiện để đạt được các học bổng mỹ trên

  • Tối thiểu GPA 3.5/4.0 hoặc 8.8/10 trong 3 năm cuối
  • IELTS tối thiểu 6.5
  • Lý lịch cá nhân
  • Điểm SAT từ 1300

Lưu ý: Nếu thí sinh thiếu 1 trong 4 điều kiện trên thì sẽ cần tham gia một buổi phỏng vấn học bổng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về học bổng hay du học Mỹ, hãy liên hệ ngay EduShine để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Top 5 trường đại học tốt nhất ngành truyền thông tại Hoa Kỳ

Các tin liên quan