University of Huddersfield – Ngôi trường ươm mầm tài năng trẻ tại Anh

University of Huddersfield
Thành lập 1825
Loại hình Công lập
Khẩu hiệu Inspiring Global professionals
Đào tạo Cử nhân, thạc sỹ
Sinh viên 17,295
Cán bộ nhân viên 2,000
Địa điểm Huddersfield, West Yorkshire
Địa chỉ Queensgate, Huddersfield HD1 3DH, Vương quốc Anh
Campus 4 (Queensgate, Oldham, Barnsley, International Study Centre)
Website https://hud.ac.uk/
Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và phát triển nhanh nhất ở vương quốc Anh, nổi tiếng về tính thực tế của chương trình học. Trường còn liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nên tạo ra cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

1. THÔNG TIN CHUNG University of Huddersfield:

  • University of Huddersfield có nguồn gốc từ năm 1825 và là thành viên sáng lập của Northern Consortium và là thành viên của Yorkshire Universities. Trường nằm trên một campus duy nhất ở ngoại ô phía bắc của nước Anh.
  • Nhà trường được công nhận là Entrepreneurial University of The Year tại lễ trao giải Times Higher Education năm 2012, và là University of The Year tại lễ trao giải Times Higher Education năm 2013. Trường được đánh giá cao về tỉ lệ kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và có rất nhiều khoá học cung cấp lựa chọn học ‘sandwich’ kèm thực tập với nhiều nhà tuyển dụng đối tác. Các khoá học phổ biến nhất là Khoa học Con người và Y tế. Với cội nguyền kỹ thuật của mình, nhà trường thường đạt kết quả tốt trong những ngành này và các khía cạnh nghề nghiệp khác như công tác xã hội, giảng dạy, kỹ thuật và âm nhạc. Diễn viên Sir Patrick Stewart của phim Star Trek là Chancellor (hiệu trưởng danh dự) và cũng từng giảng dạy các lớp thạc sĩ về diễn xuất cho sinh viên theo học tại trường.
  • Có hơn 19,000 sinh viên chọn học tại Huddersfield và nhà trường có được kỷ lục ấn tượng về tỉ lệ tìm được việc làm và chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp là 94% với sinh viên bậc đại học và 93% sinh viên bậc cao học. Mỗi năm có 2,000 sinh viên tìm được việc thực tập.

2. NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT:

  • Hạng 61 – The Times University Guide 2020.
  • Hạng 43 – The Guardian University Guide 2020.
  • University of Huddersfield đã nhận được giải thưởng Times Entrepreneurial University of The Year năm 2012 và giải Times University of the Year trong năm 2013. Trường được đánh giá cao nhất về tỉ lệ hài lòng của sinh viên trong năm 2011 bởi International Student Barometer.
  • Theo đánh giá Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, tỉ lệ tổng quan về nghiên cứu tiên phong trên thế giới của Đại học Huddersfield (4*) đã tăng lên 15% trong năm 2014 từ 6% của năm 2008.

3. DỊCH VỤ SINH VIÊN QUỐC TẾ:

  • University of Huddersfield cung cấp dịch vụ tiếp đón sinh viên tại Sân bay quốc tế Manchester, bao gồm trung chuyển tới nhà trường. Để giúp sinh viên quốc tế hoà nhập, trường cũng có những sự kiện cho phép sinh viên nhập học, đăng ký với những nhân viên có thẩm quyền, gặp gỡ những sinh viên khác, tìm hiểu thêm về khoá học và làm quen với campus và ngôi làng. Có một sự kiện định hướng thân mật, nơi các sinh viên quốc tế mới có thể gặp gỡ nhau trong một môi trường thoải mái. Đây cũng là cơ hội để hỏi các nhân viên hỗ trợ của trường bất kỳ câu hỏi nào có thể gặp trong quá trình nhập học.
  • Hội Đồng Sinh Viên cũng tổ chức những chuyến dã ngoại dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp cơ hội tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh trong quá trình học tập. Việc này kết hợp với nhiều tổ chức xã hội quốc tế trong trường. Trung Tâm Học Tập Quốc Tế cung cấp các khoá học dự bị cho sinh viên quốc tế, có thể kéo dài tới 01 năm trước và trong thời gian học lấy bằng. Các khoá học dự bị tiếng Anh cũng được cung cấp cho các sinh viên có nhu cầu nâng cao điểm số tiếng Anh trước khi bắt đầu khoá học.

4. NƠI Ở:

Làng sinh viên Storthes Hall Park và Ashenhurst cung cấp nơi ở sở hữu và điều hành bởi tư nhân được nhà trường khuyên dùng. Storthes Hall nằm trong khu đất công viên về phía nam của làng với các phòng đơn kèm phòng tắm, phòng đôi hoặc phòng cho người khuyết tật trong các căn hộ ở chung từ 06 tới 08 sinh viên, được thiết kế dành cho sinh viên năm đầu. Ashenhurst nằm trong khu đất rừng gần với khu trường sở và có 279 phòng đơn trong các khu nhà chung với 06 tới 08 sinh viên cùng các trang thiết bị chung như phòng sinh hoạt chung và bếp ăn.

5. ĐỊA ĐIỂM University of Huddersfield:

university-of-huddersfield
Campus chính tại Queensgate nằm ở phía Đông Nam của trung tâm làng Huddersfield. Đây là khu làng chợ cổ ở West Yorkshire, cách London 310km về phía bắc và cách Bradford, thành phố gần nhất, 16.6km về phía nam. Đây là ngôi làng lớn thứ 10 tại Vương quốc Anh và có tổng số dân là 146,234 người với số lượng các toà nhà thuộc hạng cao nhất. Ngôi làng được biết tới như nơi sản sinh ra liên đoàn rugby và các thủ tướng Anh, Harold Wilson và Herbert Asquith.
Nếu các bạn còn thắc mắc về trường thì hãy liên hệ EduShine ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Xem thêm Fanpage Edushine

Các tin liên quan