UMASS Dartmouth – Học bổng lên tới $62,000

 

University of Massachusetts Dartmouth (UMASS Dartmouth) là trường Đại học luôn được US News and World Report xếp hạng là một trong những trường đại học đào tạo thạc sĩ hàng đầu tại New England. Hiện tại trường đang có suất học bổng cực khủng dành cho sinh viên quốc tế. Cùng EduShine tìm hiểu về học bổng UMASS Dartmouth trong bài viết ngày hôm nay nhé!

 

Giới thiệu về UMASS Dartmouth

 

Thành lập vào năm 1895, UMASS Dartmouth là một trong năm trường đại học công lập thuộc hệ thống UMASS được xếp hạng cấp quốc gia chuyên về học thuật hấp dẫn và nghiên cứu sáng tạo

 

Trường có tới hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu bậc đại học và 30 lĩnh vực bậc sau đại học. Trường cung cấp hơn 100 chuyên ngành bậc cử nhân. Những ngành hiện đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân lực trên toàn cầu như: Computer Science (CS), Artificial Intelligence (AI), Game Design, Operation Management, Business Analytics, Supply Chain Management, Fashion Design, … đều được giảng dạy tại UMASS Dartmouth.

 

Hệ thống UMASS là đơn vị đóng góp lớn nhất cho lực lượng lao động tại Massachusetts. Có hơn 335.000 nhân lực đang sinh sống và làm việc tại đây là cựu sinh viên tại UMASS.

 

Đa số sinh viên UMass sau tốt nghiệp đang làm việc và lãnh đạo tại một số công ty hàng đầu quốc gia, bao gồm những gã khổng lồ trong Fortune 500 như General Electric, Dell EMC, Raytheon, Liberty Mutual, Thermo Fisher Scientific,

 

Giới thiệu về UMASS Dartmouth
Giới thiệu về UMASS Dartmouth

 

Cơ sở vật chất

 

UMASS Dartmouth có khuôn viên rộng 710 mẫu Anh ở bờ biển phía Nam Massachusetts. Trường có cơ sở vật chất thể thao hiện đại, khu học xá mới và không gian mở đáng kể với rừng, ao hồ và đường mòn. 

 

Là trường đại học nghiên cứu công lập Massachusetts duy nhất ở phía nam Boston, khuôn viên trường nằm cách các bãi biển trong khu vực 15 phút, cách Cape Cod 30 phút và cách trung tâm thành phố Boston chỉ khoảng 1 giờ 20 phút lái xe.

 

Khuôn viên trường UMASS Dartmouth
Khuôn viên trường UMASS Dartmouth

 

Xếp hạng

 

  • 209 National University (U.S. News & World Report 2024)
  • #112 các trường Đại học Công lập Tốt nhất Nước Mỹ (U.S. News & World Report 2024)
  • Top 20% các trường Đại học trên Thế giới
  • Charlton College of Business Education – Khoa Kinh doanh nằm trong Top 28% Khoa Kinh doanh được kiểm định cấp ngành bởi Tổ chức AACSB
  • Chương trình MBA thuộc Top 5% toàn Nước Mỹ.
  • #2 trường Đại học Công lập tốt nhất bang Massachusetts về sự phát triển xã hội
  • #2 ngành Hoạt hình
  • #172 ngành Khoa học Máy tính
  • Top 14% chương trình Y tá tốt nhất nước Mỹ
  • 97% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao học trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp

 

Học bổng

 

Hiện tại, trường đang có xuất học bổng từ $40,000 tới $62,000/ 4 năm (xét trên GPA, số lượng không giới hạn) 

 

Như vậy, tổng chi phí còn lại (đã bao gồm ăn ở) cho 1 năm học ước tính chỉ từ $32,000 USD – $37,000 USD/ năm

 

UMASS Dartmouth - Học bổng lên tới $62,000
UMASS Dartmouth – Học bổng lên tới $62,000

 

Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để giành được suất học bổng siêu xịn này thì hãy nhanh tay liên hệ với team EduShine nhé. 

 

EduShine gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục quốc tế nên chắc chắn EduShine có thể giúp bạn giành được suất học bổng này đó!

Các tin liên quan