Tìm hiểu về trường Kuemper Catholic High School

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc ở phía Tây của tiểu bang Iowa, Kuemper Catholic High School là trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh nhiều hoạt động trong lớp và ngoại khóa thú vị cho học sinh quốc tế, trường còn cung cấp 6 khóa học nâng cao AP cũng như các khóa học tín chỉ kép kết hợp với St.Louis University.

Tên trường Kuemper Catholic High School
Vị trí Carroll, Iowa
Loại hình Tư thục
Tổng số học sinh 509
Lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên-học sinh 1/11
Cấp bằng tú tài quốc tế sau 1 năm

Kuemper Catholic High School

II. TẠI SAO NÊN HỌC TẠI KUEMPER CATHOLIC HIGH SCHOOL?

1.Cơ sở vật chất

Kuemper Catholic High School có các lớp học truyền thống hiện đại, và được trang bị công nghệ tiên tiến.

2. Thể thao và nghệ thuật

Học sinh trường Kuemper Catholic High School

Học sinh có cơ hội tham gia vào các môn thể thao truyền thống của Mỹ. Học sinh quốc tế có thể tham gia vào đội chạy việt dã, bóng rổ, bóng bầu dục, khiêu vũ, bóng chuyền,… Những học sinh yêu thích sáng tạo cũng có rất nhiều hoạt động nghệ thuật và âm nhạc để tham gia. KCHS được biết đến với chương trình âm nhạc nổi bật và đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi của tiểu bang.

3. Thông tin cộng đồng

Tọa lạc giữa các thành phố lớn Sioux City, Des Moines và Omaha, học sinh quốc tế có thể trải nghiệm “cuộc sống đúng chất Mỹ” ở Carroll, Iowa. Các em có thể tham gia vào các sự kiện cộng đồng thú vị.

Trường cách Des Moines 1 tiếng 40 phút lái xe về hướng Tây Bắc.

4. Danh sách một số trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:

Aeronautical University, Arizona State University, Augustana College, Benedictine College, Berklee College of Music, Columbia University, Concordia University, Cornell University, Creighton University, Dartmouth College, DePaul University, Drake University, Emory University, Harvard University, South Dakota State University, University of Chicago, Rice University, Iowa State University,…

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Các khóa học nâng cao (AP):

Giải tích AB,  Ngôn ngữ Anh,  Văn học Anh, Nhạc lý, Chính phủ và chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

  • Nghệ thuật:

Nghệ thuật, Ban nhạc, Thiết kế kỹ thuật số, Vẽ tranh, Nhạc lý, Tô màu, Làm đồ gốm

IV. HỌC PHÍ

  • Academic year price (Fall 2022): $19.950
  • Semester price (Spring 2022): $15,950

V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

ELTiS tối thiểu: 215

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Kuemper Catholic High School. Nếu có bất kì thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ Edushine hoặc Fanpage Edushine để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. 

Được thành lập bởi những chuyên gia uy tín, Edushine tự hào là địa chỉ tư vấn du học uy tín nhất hiện nay. Với phương châm Create the Future, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Edushine chuyên cung cấp các gói tư vấn du học tới các nước như Anh, Úc, Canada,… Đặc biệt, đội ngũ tư vấn ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh, học sinh.

 

Các tin liên quan