Tìm hiểu về trường Heelan Catholic High School

 

Vị trí 1231 Grandview Blvd, Sioux City, IA 51103, United States 
Loại hình Tư thục
Khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên-học sinh 1-13
Yêu cầu đồng phục

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Heelan Catholic High School

Được thành lập vào năm 1949, Heelan Catholic High School là một trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ sinh tại thành phố Sioux, tiểu bang Iowa. Học sinh có thể nhận được tín chỉ đại học bằng cách tham gia vào hơn 15 khóa học danh dự và các khóa Nâng cao AP tại trường. Ngôi trường này được xếp hạng A trên Niche.com.

II. TẠI SAO NÊN HỌC TẠI HEELAN CATHOLIC HIGH SCHOOL?

1. Cơ sở vật chất

Ngôi trường này đã khánh thành một khu học thuật được xây dựng với chi phí lên đến 11 triệu đô la, vào mùa thu năm 2018. Ngoài ra trường còn có 29 phòng học, 3 phòng học lớn để học sinh làm việc theo nhóm và 1 thư viện/trung tâm truyền thông. Một phòng tập thể hình mới cũng được khai trương vào mùa thu năm 2019.

2. Thể thao và nghệ thuật

Học sinh trường Heelan Catholic High School

Học sinh quốc tế có thể tham gia vào nhiều môn thể thao khác nhau như bóng bầu dục, chạy việt dã, bóng đá, điền kinh phối hợp, v.v…

Heelan Catholic có một chương trình khiêu vũ và âm nhạc cạnh tranh và thường xuyên được tham gia thi đấu tại các cuộc thi của tiểu bang.

3. Thông tin cộng đồng

Tọa lạc tại trung tâm của nước Mỹ, thành phố Sioux là nơi tổ chức nhiều lễ hội ngoài trời, các giải đấu khác nhau giữa những đội thể thao bán chuyên nghiệp và là trung tâm về văn hóa của khu vực. Tiểu bang Iowa cũng được xếp hạng là tiểu bang đáng sống số 1 của nước Mỹ theo đánh giá trên US News and World Report.

4. Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Arizona State University, Augustana College, Benedictine College, Berklee College of Music, Columbia University, Concordia University, Cornell University, Creighton University, Dartmouth College, Embry Riddle Aeronautical University, DePaul University, Drake University, Emory University, Fordham University, Harvard University, Iowa State University, Kenyon College, Loyola University of Chicago, Marquette University, Midland University, Morningside College, Northwestern University, Purdue University, Rice University, Simpson College, South Dakota State University, Southern Methodist University, St. John’s University, St. Thomas University, Texas Christian University, United States Navel Academy, United States Military Academy – West Point Academy, University of Chicago, University of Colorado

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các môn học nâng cao (AP):

Sinh học, Giải tích AB, Các nguyên lý khoa học máy tính, Tác phẩm và văn học Anh, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Chính trị và chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ

IV. HỌC PHÍ

  • Academic year price (Fall 2022): $19,950
  • Semester Price (Spring 2022): $15,950

V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Điều kiện đăng ký: Không có
  • TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
  • ELTiS tối thiểu: 215

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Heelan Catholic High School. Nếu có bất kì thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ Edushine hoặc Fanpage Edushine để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. 

Được thành lập bởi những chuyên gia uy tín, Edushine tự hào là địa chỉ tư vấn du học uy tín nhất hiện nay. Với phương châm Create the Future, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Edushine chuyên cung cấp các gói tư vấn du học tới các nước như Anh, Úc, Canada,… Đặc biệt, đội ngũ tư vấn ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh, học sinh.

Thông tin liên hệ: 

  • Website: https://edushine.vn/
  • Điện thoại: 024.62.956.985
  • Địa chỉ:  N03-04 ngõ 59 Láng Hạ, TP. Hà Nội
  • Email: info@edushine.vn

 

Các tin liên quan