Tìm hiểu thành phố London, Canada

Chắc hẳn khi nhắc tới London thì mọi người sẽ nghĩ tới nước Anh đúng không? Nhưng hôm nay, chúng ta lại không nhắc tới thành phố London tại Anh đâu mà là ở Canada cơ. Hãy cùng tìm hiểu với EduShine thành phố London, Canada thì có gì nhé!

"Tìm

 

1. Sơ lược về thành phố London, Canada

London được đặt tên vào năm 1973 và sáp nhập vào các cộng đồng nhỏ hơn bao quanh nó, nằm trong 11 đô thị lớn nhất của Canada.

Bên cạnh những thành phố lớn sôi động như Vancouver, Toronto thì các bạn du học sinh cũng có thể sẽ xao xuyến trước vẻ đẹp bình dị của thành phố London yên bình. 

Đây là quê hương của trường Fanshawe và là trung tâm giáo dục – chăm sóc sức khỏe.

Thành phố thường tổ chức một số buổi triển lãm nghệ thuật, âm nhạc và lễ hội đóng góp cho ngành du lịch. Những hoạt động kinh tế của khu vực tập trung vào giáo dục, bảo hiểm, nghiên cứu y tế và công nghệ thông tin.

 

"Sơ

 

2. Địa lý

London tọa lạc tại phía Tây Nam Ontario, Canada. Nó nằm tại ngã ba sông Thames, ở giữa West Lake.

London được biết đến là Forest City (Thành phố Rừng xanh) vì tại London có lượng lớn công viên, cây xanh và không gian xanh. Bên cạnh đó, nó còn có hơn 30km đường mòn dành cho người đi bộ và đạp xe. Dân cư trong khu vực được tận hưởng một bầu không khí trong lành và nhờ đó, sức khỏe của người dân nơi đây cũng rất tốt.

 

"<yoastmark

 

3. Thành phố của nghệ thuật

Nghệ thuật phát triển ở hầu hết mọi nẻo đường, từ Viện bảo tàng London đến sân khấu chính của Grand Theatre

London đã nuôi dưỡng tâm hồn và trái tim của rất nhiều những tài năng trong lĩnh vực này

 

Viện bảo tàng London
Viện bảo tàng London

 

4. Khí hậu tại London, Canada

Bạn có thể tận hưởng 4 mùa rõ rệt tại London, Canada. 

nhờ vào thời tiết thuận lợi trong cả 4 mùa, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời như một chuyến đi biển gần thành phố như Port Stanley hay Grand Bend, trượt tuyết ở Boler Mountain…

 

"Thời

 

5. Cuộc sống tại London

London có mức chi phí sinh hoạt phù hợp, hệ thống trật tự an toàn xã hội tốt và cuộc sống hiện đại

Trọng tâm của London là chăm sóc sức khỏe và giáo dục

Nhịp sống ở đây rất hài hòa, không quá ồn ào như những thành phố lớn khác nhưng cũng không quá nhàm chán như những thành phố nhỏ.

Bên cạnh đó, thành phố có nhiều chính sách thu hút nhân lực và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình đăng ký hồ sơ nhằm đáp ứng việc thiếu hụt nhân lực lao động chất lượng trong các ngành nghề quan trọng của khu vực này

 

"Cuộc

 

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ của EduShine để được giải đáp nhé!

Các tin liên quan