Đại học Regina – Lý do bạn nên gửi gắm 4 năm đại học tại đây

Được thành lập vào năm 1974 tại tỉnh bang Saskatchewan, University of Regina (UofR) – Đại học Regina hiện đang thuộc Top 15 trường đại học toàn diện tại Canada. 18% sinh viên đang theo học tại trường là sinh viên quốc tế. Hãy cùng EduShine tìm hiểu sao trường đại học Regina lại có sức hút đối với các du học sinh như vậy nhé!

1. Chương trình học đa dạng

Với hơn 10 khoa bao gồm hơn 120 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học, sinh viên tcos thể thoải mái lựa chọn ngành học mà bản thân muốn theo đuổi. Bên cạnh đó, khi học tập tại Regina, du học sinh còn có thể tiếp cận với những cơ hội nghiên cứu ở mọi cấp độ và được học hỏi từ những giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực  của bản thân.

 

2. Chất lượng đào tạo được đánh giá cao

Trường luôn đứng ở những vị trí cao trên bảng xếp hạng:

  • Top 15 trường đại học toàn diện hàng đầu ở Canada
  • Xếp thứ 6 trong nhóm ngành Tâm lý học tại Canada theo Times Higher Education
  • Được xếp hạng trong Top 20 trường đại học tốt nhất có chương trình kỹ thuật ở Canada
  • Chương trình Khoa học Máy tính được xếp hạng Top 15 theo Times Higher Education.

Với chất lượng đào tạo được đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Regina thể yên tâm có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

 

3. Chương trình hoàn học phí

Học sinh tại University of Regina sẽ được hoàn học phí tới tối đa CA$20,000 theo chương trình Graduate Retention Program Application thuộc chính sách định cư ưu tiên đặc biệt của tỉnh bang Saskatchewan cho học sinh quốc tế.

 

Trên đây là một số những lý do mà bạn nên theo học tại trường Đại học Regina, nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ của EduShine để được giải đáp nhé!

Các tin liên quan