Sheridan College, ngôi trường hiện đại bậc nhất xứ sở lá phong

Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Phát triển trên cơ sở là một đại học địa phương từ 400 sinh viên, giờ đây, trường đã có gần 17.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế (sinh viên tự túc và sinh viên đạt học bổng du học) đến từ 70 quốc gia khác nhau với 4 cơ sở đặt tại Brampton, Mississauga và Oakville, Ontario.

Sheridan College
Sheridan College

 

1. Tổng quan về Sheridan College:

Sheridan College được biết đến như là một trong những trường mang tầm quốc tế. Trường có 3 khu học xá hiện đại: Davis Campus (Brampton), Hazel McCallion Campus (Misissauga khu tập trung nhiều người Việt) và Trafalgar Road Campus (Oakville). Các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp tỉnh Ontario, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 30 phút lái xe. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Trường cao đẳng Sheridan thu hút một số lượng rất lớn các sinh viên trên khắp các vùng của Canada và trên toàn trên thế giới. Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp.
Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên. Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.

Du học tại Cao đẳng Sheridan, sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm bởi đây là trường Cao đẳng đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm ngoái. Sheridan còn đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phm hoạt hình. Sheridan liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: đại học Toronto, đại học York. Trường tọa lạc tại thành phố Oakville, thành phố nằm trong top 5 thành phố tốt nhất Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất. Đặc biệt, học phí chi trả khi học tập tại đây tương đối thấp.
Bên trong Sheridan College
Bên trong Sheridan College

2. Lý do bạn nên lựa chọn Sheridan College:

a. Vị trí thuận lợi

Sheridan College có các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp ở Otario. Tỉnh Ontario là nơi có Toronto. Thành phố lớn nhất và trung tâm văn hóa của Canada, rất gần với 3 khu học xá của Sheridan, giúp cho sinh viên có thể dễ dàng đi lại bằng xe hơi hay phương tiện công cộng.

b. Chất lượng đào tạo uy tín

Chất lượng đào tạo tại trường đã được khẳng định qua những Giải thưởng và Chứng chỉ đạt được như:
  • Xếp hạng thứ 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim…
  • Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm 2016.
  • Craig Henighan, sinh viên năm cuối của chương trình Media Arts của Sheridan, đã giành được giải Emmy cho tác phẩm của mình trên Stranger Things
  • Sinh viên của Sheridan đã xuất sắc nhận 6 huy chương trong cuộc thi Skill Otario
Sheridan cũng cung cấp một số chương trình cấp bằng hợp tác thông qua quan hệ đối tác với trườngĐại học Toronto tại Mississauga, Đại học York và Đại học Brock.
Lễ tốt nghiệp tại Sheridan College
Lễ tốt nghiệp tại Sheridan College

c. Trải nghiệm đáng giá

  • Sheridan College sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại cho sinh viên cảm hứng học tập, nghiên cứu tuyệt vời cùng cơ hội rèn luyện những kỹ năng thực tế và cách thức giải quyết các vấn đề.
  • Các chương trình đạo tạo tại trường luôn mang tính thực tiên cao và định hướng rõ ràng để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sang hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.
  • Trung tâm nghiên cứu của trường được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sang hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

d. Chương trình linh hoạt

Sheridan College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 1, Tháng 9 và thời gian linh hoạt cho khóa Tiếng Anh.

Các tin liên quan