Seattle – Thành phố du học lý tưởng cho sinh viên

𝙉𝙝𝙖̂𝙣 𝙜𝙞𝙖𝙣 𝙫𝙤̂́𝙣 𝙡𝙖̆́𝙢 𝙗𝙤̣̂𝙣 𝙗𝙚̂̀ 🍃

𝙉𝙚̂́𝙪 𝙩𝙝𝙖̂́𝙮 𝙢𝙚̣̂𝙩 𝙦𝙪𝙖́ 𝙩𝙝𝙞̀ 𝙫𝙚̂̀ 𝙎𝙚𝙖𝙩𝙩𝙡𝙚 𝙣𝙝𝙖 😍

Tổng quan về thành phố Seattle – du học Seattle

Thành phố Seattle từ lâu đã trở thành một trong số những điểm đến du học hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam. Bởi lẽ Seattle được biết đến là một thành phố với tốc độ phát triển vượt bậc. Cùng EduShine tìm hiểu kĩ hơn về thành phố xinh đẹp này nhé. 

Seattle còn là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học tốt nhất nước Mỹ như Đại học Seattle Pacific University (SPU). Hay Đại học thành phố Seattle ( City University of Seattle )

Seattle thuộc tiểu bang Washington, Mỹ. Sở hữu vị trí địa lý được bao phủ bởi đồi núi trập trùng và những cảng biển vô cùng rộng lớn.Seattle được xếp vào những thành phố có nền kinh tế năng động và phát triển nhanh chóng. Thành phố là nơi tập trung hội tụ của nhiều tập đoán lớn như Google, Amazon, Boeing, Starbucks,…. Bên cạnh đó, môi trường sống ở Seattle khá trong lành với nhiều cây xanh rộng lớn, vì thế mà Seattle được mệnh danh là thành phố Ngọc Bích ( The Emerald City)

Yếu tốt văn hóa cũng nên được các du học sinh bỏ túi khi cân nhắc. Với văn hóa đa dạng với sự xuất hiện của các khu China Town, chợ Nhật Bản, cộng đồng Người Việt càng thu hút nhiều du học sinh hơn bởi một môi trường đa văn hóa vô cùng năng động 

Thành phố Seattle xinh đẹp

5 lý do mà bạn nên chọn học tập thành phố Seattle : 

  • Seattle mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm việc sau khi hoàn thành chương trình học với trụ sở của nhiều tập đoàn lớn: Amazon, Boeing, Starbucks,… 
  • Đứng TOP 15 các thành phố đào tạo các chương trình cao đẳng đại học tốt nhất nước Mỹ.
  • Hệ thống giáo dục với chất lượng ổn định, hiện đại, chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • Thành phố đa văn hóa và có cộng đồng người Việt khá lớn.
  • Vị trí địa lý thuận tiện, khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, xanh sạch đẹp.

Hãy liên hệ ngay với EduShine để nhận tư vấn nhiệt tình về du học, phỏng vấn visa. EduShine tự hào là người đồng hành cùng bạn trên chặng đường du học.

 

Các tin liên quan