“Săn” học bổng lên đến 50% học phí trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS

Trường Quản lý quốc tế ICMS – International College of Management Sydney ((ICMS)  là ngôi trường chuyên đào tạo cấp bậc cử nhân đại học và thạc sĩ về lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trường ICMS hiện đang có các chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình học thuật từ Đại học đến Thạc sĩ lên đến 50% tạo sự hỗ trợ khá lớn cho sinh viên quan tâm du học Úc ngành Nhà hàng – Khách sạn.

"Săn" học bổng lên đến 50% học phí trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS
“Săn” học bổng lên đến 50% học phí trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS

Du học tại địa điểm du lịch nổi tiếng với ICMS

Trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh bờ biển Thái Bình Dương trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam.

Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS ngắm nhìn toàn cảnh bờ biển Thái Bình Dương
Trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS ngắm nhìn toàn cảnh bờ biển Thái Bình Dương

ICMS có 2 khu học xá :

  • Khu học xá Northern Beaches : được mệnh danh là “ The castle of the hill” cách 10p đi bộ đến bờ biển Manly – nơi nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, góp phần tạo thêm cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm ngoài giờ học của mình.
  • Khu học xá City Campus mới xây dựng, tọa lạc ngay cạnh ga trung tâm thành phố Sydney với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cho sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng.

Tại ICMS, mục tiêu giáo dục chính là kết hợp giữa trải nghiệm làm việc thực tế với nền tảng học tập vững chắc. Do đó, các bằng cấp của trường đều bao gồm các khóa thực tập hưởng lương từ 600 – 1200 giờ tại các một số tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, nằm trong hệ thống đối tác của trường ICMS  mà sinh viên sẽ được thực tập như là : Intercontinental Sydney, Shangri La Sydney, Marriott Hotels, TFE Hotels, Starwood Hotels and Resort, Federal Hotels International,…

Ngoài ra, bằng cấp được ICMS chứng nhận đều được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tối nghiệp từ ICMS không chỉ phát triển các kỹ năng thông qua việc áp dụng kiến thức chuyên môn vào công việc cụ thể, đồng thời còn có nhiều cơ hội việc làm trên toàn thế giới.

ICMS đứng top đầu xếp hạng với nhiều lợi thế trong đào tạo kinh doanh, quản lý nhà hàng – khách sạn.

ICMS là trường đại học xếp thứ 64 trong bảng xếp hạng các trường đại học tại Úc theo Ranking Web of University xếp hạng, cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cho các chuyên ngành về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, nhà hàng (F&B), quản lý du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Bên cạnh đó, ICMS là 1 trong 21 trường được ưu tiên trong việc xét duyệt VISA, học sinh không cần chứng minh tài chính, đây được coi là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên Việt Nam.  

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp

Với chương trình dạy và học kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn đã nhắc tới ở trên, phương pháp này nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức đáp ứng công việc đầy đủ và tốt nhất. Không chỉ vậy, chương trình thực tập còn sát với thực tế cùng mức lương hấp dẫn, giúp sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn chủ động và tự tin trong công việc.

Cơ sở vật chất 5 sao

Trường ICMS tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích lên đến 5,600m2; đảm bảo không gian cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ra, Academic Learning Center của trường còn hỗ trợ đào tạo cho sinh viên những kĩ năng mềm cần thiết như: thuyết trình hay quản lý thời gian…

ICMS cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng trong năm 2022 – 2023

ICMS là trường đào tạo chất lượng cao về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao với các chương trình đạo tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.  Song song đó, ICMS còn có các chương trình học bổng với giá trị cho sinh viên quốc tế, nhằm khuyến khích và hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập tại ICMS. Các chương trình học bổng cụ thể trong năm 2022 – 2023 như sau:

ICMS cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng trong năm 2022 - 2023
ICMS cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng trong năm 2022 – 2023

Với nền tảng giáo dục chất lượng cao cùng các yếu tố về an ninh, môi trường sống và chi phí hợp lý, ICMS là lựa chọn hoàn hảo cho những du học sinh đam mê trong lĩnh vực kinh doanh hay quản lý nhà hàng – khách sạn, hãy tự tin và nắm bắt ngay cơ hội cho tương lai bạn nhé.

Liên hệ ngay với EduShine để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các bạn học sinh thành công trong lựa chọn du học và giành được học bổng giá trị cao. 

Các tin liên quan