Săn học bổng du học Úc lên đến 50% trường đại học Wollongong

Đại học Wollongong (UOW) là một ngôi trường quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Liên tục trong suốt nhiều năm kể từ khi thành lập, UOW đã phát triển thành học viện giáo dục toàn cầu. Hiện tại UOW/UOWC đang có những chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có giá trị lên đến 50% cho các kỳ nhập học còn lại trong năm 2022 với những giá trị rất hấp dẫn.

Săn học bổng du học Úc lên đến 50% trường đại học Wollongong
Săn học bổng du học Úc lên đến 50% trường đại học Wollongong

1. Đôi nét về Đại học Wollongong (UOW)

Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, Xếp hạng 185 thế giới và top 10 tại Úc (QS rankings 2023), UOW tự hào là một trường Đại học trẻ trung năng động, có chất lượng sinh viên ra trường cao, đứng số 1 tại Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng (QILT 2022).

 

UOW hiện có gần 27,874 sinh viên đang theo học, trong đó 6,143 sinh viên quốc tế tại các cơ sở đào tạo ở Úc và hơn 3,000 sinh viên đang học tập tại các cơ sở và các trường đại học của đối tác ở ngước ngoài. Điều này cho thấy UOW là trường có uy tín quốc tế.Trường không chỉ có cơ sở  ở Wollongong mà còn có các cơ sở đào tạo tại Trường Kinh doanh Sydney ở trung tâm Sydney, Dubai cũng như thông qua các đối tác giảng dạy ở Malaysia, Singapore và Hong Kong.

 

Wollongong là thành phố lớn thứ 9 ở Úc. Chỉ mất 90 phút di chuyển bằng đường bộ hoặc xe lửa từ Sydney, Wollongong rất gần để sinh viên có thể đi đến thành phố Sydney ngay trong ngày mà không phải vội vàng hay buộc phải chi trả chi phí đắt đỏ của một thành phố lớn.

 

Cơ sở đào tạo tại Wollongong của UOW chỉ cách trung tâm thành phố Wollongong chưa đến 5km, việc đi lại bằng hệ thống giao thông công cộng giữa các vùng ngoại ô của Wollongong hay từ Sydney đều khá dễ dàng.

 

Trường có hai cơ sở đào tạo: cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5h đi bằng tàu; cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động. Khuôn viên trường có 3 thư viện lớn phục vụ sinh viên: Thư viện Chính, Trung tâm Tư liệu Học tập và Thư viện Luật.

Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Wollongong (UOW)

Chất lượng Top tại Úc và thế giới:

  • #218 thế giới (QS World University Rankings 2019);
  • #16 các trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50 2019);
  • Top 3 trường Đại học công lập tại Úc có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất (2018 QILT Employer Satisfaction Survey)

Học phí cạnh tranh

Học phí cạnh tranh từ 26.000- 31.000 AUD cho khóa cử nhân và 20.000- 33.000 AUD cho khóa thạc sĩ

Chi phí sinh hoạt thấp 

Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Người dân Wollongong rất thân thiện, giao thông tiện lợi – mất khoảng hơn 90 phút đi tàu đến Sydney

Xếp hạng tối ưu “5 sao” cho 7 đề mục đánh giá quan trọng của “The 2019 Good Universities Guides” về: Khả năng giữ chân sinh viên; Chất lượng nhân viên, Trải nghiệm chung, Phát triển kỹ năng, Hỗ trợ sinh viên, Tài nguyên học tập, Gắn kết sinh viên

Hỗ trợ tối đa cho sinh viên

UOW cung cấp các dịch vụ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Trung Tâm Việc Làm. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua các chương trình thực tập, liên kết làm việc ngay trong khi học

Nhiều cơ hội việc làm và định cư

Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Được phép ở lại Úc làm việc 2-4 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Chương trình học bổng hấp dẫn cho các kì nhập học còn lại trong năm 2022

UOW/UOWC tiếp tục giữ chương trình học bổng cho các kì nhập học còn lại trong năm 2022 với những giá trị rất hấp dẫn.

1. University of Wollongongong:

  • Country bursary 20% học phí cho toàn khoá học cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ (coursework) đối với sinh viên quốc tịch Việt Nam đạt yêu cầu đầu vào của khoá học, HOẶC
  • Excellence scholarship 30% học phí toàn khoá học cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ (coursework) cho sinh viên có điểm học tập GPA cao: 8.5 Y12 THPT chuyên hoặc 9.0 Y12 THPT tiêu chuẩn

2. University of Wollongong College

  • Giảm trừ học phí khoá tiếng Anh học thuật từ 540AUD/week còn 340AUD/wee
  •  Country bursary 25% học phí khoá Foundation/Diploma đối với sinh viên quốc tịch Việt Nam đạt yêu cầu đầu vào của khoá học, HOẶC
  • Merit-based scholarship 50% học phí khoá Foundation/Diploma đối với sinh viên quốc tịch Việt Nam có GPA tốt: 7.5 Y11; 7.0 Y12 THPT chuyên hoặc 7.5 THPT tiêu chuẩn.
  • Khi chuyển tiếp từ UOWC lên UOW, sinh viên tiếp tục có Country bursary (thể hiện ngay trên package offer) hoặc Excellence Scholarship (xét sau) tuỳ vào kết quả học tập ở college.

Hàng năm UOW cấp một lượng học bổng đáng kể cho sinh viên viên đến từ Việt Nam Quỹ học bổng dồi dào từ UOW đem tới những mức hỗ trợ tài chính đáng kể giúp sinh viên Việt Nam giảm thiểu lo lắng và có thể tập trung vào việc học tập. Để tìm hiểu xem học bổng này có hợp với mình hay không và thời hạn apply hồ sơ học bổng như thế nào, liên hệ với EduShine ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Các tin liên quan