Nên chọn du học Anh Cao đẳng hay Đại học?

Du học Anh cao đẳng hay đại học? Chương trình nào giúp học sinh nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình?

 

 

 

Lựa chọn cao đẳng hay đại học
Cần có định hướng và mục tiêu cụ thể trước khi chọn du học Anh cao đẳng hay đại học

 

Những điều ảnh hưởng đến lựa chọn du học Anh cao đằng hay đại học:

Mục tiêu học tập:

Mục tiêu học tập
Đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chương trình học phù hợp. Từ đó trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sau này.

Năng lực học tập:

Năng lực học tập

Khi đi du học Anh hệ đại học thường sẽ có những yêu cầu hơn so với hệ cao đẳng. Căn cứ vào trình độ học tập, nên chọn cho mình chương trình đào tạo phù hợp.
Bạn có thể chọn các trường cao đẳng có chương trình đào tạo chuyển tiếp cho phép sinh viên chuyển tiếp lên năm 2 hoặc năm 3 hệ đại học nếu bạn không đáp ứng được điều kiện đầu vào của các trường đại học

Điều kiện kinh tế:

Điều kiện kinh tế
Nếu điều kiện tài chính của bạn hoặc gia đình không quá mạnh, bạn có thể chọn học cao đẳng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Cơ hội nghề nghiệp:

Cơ hội nghề nghi

Cơ hội nghề nghiệp hệ cao đẳng thấp hơn hệ đại học là một sự hiểu lầm thường gặp. Với định hướng đào tạo tập trung vào rèn luyện tay nghề và kỹ năng làm việc, sinh viên cao đẳng có rất nhiều cơ hội việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

 

Không có một đáp án chính xác nào cho việc bạn nên chọn du học Anh cao đẳng hay đại học. Nên dựa vào tất cả các yếu tố nêu trên để đưa ra lựa chọn của mình

Qua bài viết trên, bạn đã có được thêm những thông tin bổ ích để lên kế hoạch du học Anh trong thời gian tới. Hãy liên hệ với EduShine ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.. Xem thêm Fanpage Edushine .

Các tin liên quan