Moravian University – Du học Mỹ

 

Moravian University là trường đại học lâu đời thứ sáu ở Mỹ. Trường nổi tiếng là một nơi giúp cho sinh viên tiếp cận được với tri thức của nhân loại và thay đổi thế giới để học hỏi, khám phá.

 

Giới thiệu chung

 

Moravian University là một trường đại học tư thục ở Bethlehem, Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1742 bởi Moravians – hậu duệ của những người theo Cải cách Bohemian dưới thời John Amos Comenius. 

 

Được thành lập như một trường nữ sinh vào năm 1742, trường Cao đẳng này được thành lập với tên gọi Trường Cao đẳng Moravian và Chủng viện Thần học vào năm 1807 và được công nhận vào năm 1863. Năm 2021, Trường được nâng lên thành trường Đại học. Đại học Moravian lấy ngày thành lập của Trường Nữ sinh làm ngày thành lập, khiến trường trở thành trường đại học lâu đời thứ sáu ở Hoa Kỳ.

 

Với quy mô lớp học nhỏ và nền học thuật mở rộng, Đại học Moravian vừa có tính chọn lọc vừa dễ tiếp cận, bắt nguồn từ nền giáo dục toàn diện mà chúng tôi đi tiên phong. Là ngôi trường đầu tiên mở cửa cho phụ nữ, Moravian đã không ngừng phát triển trong hơn 280 năm và hiện đã được trường đại học công nhận, phản ánh sự phong phú của các dịch vụ đại học, sau đại học và nghiên cứu.

 

 • Năm thành lập: 1742
 • Loại hình: Đại học tư thục
 • Tổng số sinh viên: 2.560
 • 2% là sinh viên quốc tế
 • Website: https://www.moravian.edu/

 

Giới thiệu về Moravian University
Giới thiệu về Moravian University

 

Tại sao bạn nên theo học tại Moravian University

 

Moravian University sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho con đường học vấn của bạn vì:

 

Xếp hạng

 

 • #36 in Regional Universities North (theo U.S. News & World Report, 2023)
 • Top Colleges in the Northeast 2022 (theo Forbes America’s Top Colleges List)
 • #737 in Colleges with the Best Professors in America (theo Niche)

 

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

 

Theo một khảo sát của Niche, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Moravian University là 68%. Trong đó, 93% sinh viên tìm được việc làm sau 2 năm tốt nghiệp.

 

Mức lương trung bình của sinh viên sau 6 năm tốt nghiệp là $51,000/năm – cao hơn rất nhiều so với mức lương trung bình tại Mỹ của sinh viên sau 6 năm tốt nghiệp, khoảng $33,028/năm

 

Cũng từ khảo sát này, 89% sinh viên đang theo học tại trường cho biết rằng họ tự tin sẽ tìm được việc làm đúng với chuyên ngành của mình sau khi tốt nghiệp.

 

89% sinh viên tự tin tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp
89% sinh viên tự tin tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

 

Cơ sở vật chất hiện đại

 

Các chương trình của trường đại học được cung cấp tại bốn địa điểm: Main Street Campus (Cơ sở phía Bắc), Priscilla Payne Hurd Campus (Cơ sở phía Nam), Steel Field Complex và Sports Medicine and Rehabilitation Center.

 

Priscilla Payne Hurd Campus

 

Nhiều tòa nhà trong khuôn viên đó được xây dựng từ thời thuộc địa, bao gồm cả Brethren House, được xây dựng vào năm 1748, từng là bệnh viện trong Chiến tranh Cách mạng và hiện là trụ sở của Khoa Âm nhạc. Cũng nằm trong khuôn viên Priscilla Payne còn có Nhà của Tổng thống, Hội trường chính (1854), Nhà của Góa phụ, Hội trường Clewell, Hội trường phía Tây, Hội trường phía Nam, Nhà nguyện 1867, Phòng ăn Clewell và Nhà thờ Trung tâm Moravian. Một số tòa nhà được kết nối. Cơ sở vật chất đã được cải tạo để bao gồm Phòng trưng bày Payne (được cải tạo từ phòng tập thể dục ban đầu dành cho nữ vào năm 1903), phòng trưng bày nghệ thuật hai tầng của trường đại học cung cấp một số buổi biểu diễn mỗi năm và Phòng hòa nhạc Foy. 

 

Priscilla Payne Hurd campus
Priscilla Payne Hurd campus

 

Main Street Campus

 

Ban đầu được thành lập vào năm 1888 và được định cư vào năm 1892, Cơ sở phía Bắc còn được gọi là cơ sở Main Street, vì nó lớn hơn về mặt vật lý và là địa điểm của phần lớn các tòa nhà, khoa học thuật, hành chính và nhà ở của sinh viên. Tòa nhà chính của Main Street Campus là Comenius Hall, được xây dựng vào năm 1892 và được đặt theo tên của John Amos Comenius, vị giám mục cuối cùng của Unity of the Brethren,

 

Một bức tượng của Comenius, là món quà của Đại học Charles ở Praha và Nhà thờ Moravian của Tiệp Khắc, được đặt trước Hội trường Comenius. 

 

Khuôn viên Main Street cũng là địa điểm của Thư viện Reeves, Khu liên hợp học thuật Priscilla Payne Hurd, Hội trường Thuộc địa, Trung tâm Bahnson, Kho lưu trữ Moravian, Hội trường Zinzendorf, Nhà nguyện Borhek, Thính phòng Prosser (sức chứa 300, bên trong Tòa nhà Liên minh Haupert), Hội trường Monocacy, Hội trường Khoa học Collier, Trung tâm Khoa học Sức khỏe Sally Miskiewicz.

 

Main Street Campus
Main Street Campus

 

Steel Field Complex

 

Hầu hết các sân thể thao của trường đều nằm trong khu phức hợp này, bao gồm sân bóng đá có sức chứa 2.400 khán giả và sân cỏ Sportex, đường chạy tổng hợp Mondo Super X Performance tám làn, sân bóng mềm, sân bóng chày Gillespie, sân quần vợt Hoffman. , sân tập bóng đá và nhà thi đấu.

 

Steel Field Complex
Steel Field Complex

 

Center for Career and Civic Engagement

 

Center for Career and Civic Engagement – Trung tâm Gắn kết Sự nghiệp và Công dân tại Đại học Moravian hợp tác với các đối tác trong khuôn viên trường và cộng đồng để dẫn dắt sinh viên và cựu sinh viên trong hành trình khám phá bản thân và xây dựng kết nối. Hướng dẫn này trao quyền cho họ theo đuổi sự nghiệp viên mãn và trở thành những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

 

Center for Career and Civic Engagement tại Moravian University
Center for Career and Civic Engagement tại Moravian University

 

Các ngành học

 

Moravian University cung cấp cho sinh viên quốc tế hơn 70 chuyên ngành đại học, với các khóa học cốt lõi và môn tự chọn sẽ giúp bạn tìm được chuyên ngành phù hợp với mình. Các chuyên ngành hàng đầu của Moravian là Quản lý Kinh doanh, Khoa học Y tế, Y tế Công cộng, Khoa học Máy tính và Toán học. Nâng cao trải nghiệm đại học của bạn tại Moravian với phương pháp giáo dục tập trung vào nghề nghiệp, thay đổi cuộc chơi của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một tương lai thành công.

 

Bao gồm các trường:

 

School of Business & Economics

 

Kế toán Quản lý kinh doanh Kinh tế học Phân tích tiếp thị
Chính sách và kinh tế môi trường Tài chính Quản lý marketing Quản lý thể thao
Quản lý chuỗi cung ứng Quản lý quốc tế với chuyên ngành tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha

 

Moravian College of Arts & Sciences

 

Nghệ thuật Hóa sinh Hoá học Sinh vật học
Nghiên cứu Truyền thông và Truyền thông Khoa học máy tính Khoa học môi trường
Tôn giáo toàn cầu Lịch sử Toán học Âm nhạc
Khoa học thần kinh Triết lý Vật lý Khoa học chính trị
Tâm lý Xã hội học

 

School of Rehabilitation Sciences

 

Bằng cách kết hợp tinh thần kinh doanh và cấu trúc chương trình giảng dạy độc đáo, sinh viên và giảng viên có thể tham gia vào các ngành học trong một môi trường giáo dục liên chuyên nghiệp thực sự được mô phỏng theo các phương pháp thực hành tốt nhất trong môi trường lâm sàng. Môi trường hợp tác này được thiết kế để thúc đẩy việc học tập và sự tham gia của sinh viên đồng thời tránh các rào cản dành riêng cho từng môn học truyền thống gây cản trở việc học tập.

 

Loại chương trình chuyên nghiệp tích hợp này hiện chỉ được triển khai ở một số ít trường trên toàn quốc. Sinh viên được hòa mình vào mô hình liên ngành ngay từ ngày đầu tiên, mang đến cơ hội phát triển liên ngành trong ba trong số những ngành nghề phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đó là một mô hình mà bạn không thường xuyên tìm thấy, nhưng là một mô hình mang lại lợi ích cho sinh viên của chúng tôi và mang lại lợi thế tuyển dụng đáng kể trên thị trường.

 

Khoa học sức khỏe

 

 • Khoa học giao tiếp và rối loạn
 • Khoa học thể dục/đào tạo tiền thể thao
 • Trị liệu tiền nghề nghiệp
 • Vật lý trị liệu trước

 

Helen S. Breidegam School of Nursing and Public Health

Các sáng kiến chăm sóc sức khỏe cải thiện cuộc sống của người dân trên toàn thế giới mỗi ngày. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ngày nay phải sử dụng cách tiếp cận đa ngành để thúc đẩy và duy trì chất lượng cuộc sống lành mạnh cho mọi nhóm dân cư—cá nhân, gia đình, cộng đồng và quốc gia trên toàn thế giới. Trường Điều dưỡng và Y tế Công cộng Helen S. Breidegam sẽ chuẩn bị cho bạn khả năng học tập liên tục, nghiên cứu nâng cao và khả năng lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Tại Moravian University, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về chuyên ngành của mình
Tại Moravian University, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về chuyên ngành của mình

 

Về thành phố Bethlehem, Pennsylvania

 

Bethlehem, Pennsylvania được biết đến là một nơi có sự rộn ràng với các buổi hòa nhạc, nhà hàng, nghệ thuật và tất cả sức hấp dẫn địa phương của một thị trấn đại học.

 

Dân số 75.624
Ngành công nghiệp chính Y tế, giáo dục, bảo hiểm, vận tải đường sắt, du lịch
Điểm nổi bật
 • Cửa hàng sách Moravian: Cửa hàng sách hoạt động liên tục lâu đời nhất nước Mỹ và là cửa hàng sách sinh viên của Đại học Moravian
 • Musikfest: Lễ hội âm nhạc miễn phí kéo dài 10 ngày thu hút một triệu du khách mỗi tháng 8, được USA Today vinh danh là Lễ hội âm nhạc hay nhất ở Bắc Mỹ
 • Bethlehem Moravian lịch sử: Đang xem xét để đưa vào danh sách rút gọn Di sản Thế giới của UNESCO
Vị trí
Vị trí thành phố Bethlehem, Pennsylvania
Vị trí thành phố Bethlehem, Pennsylvania
Thời tiết Mùa hè: 29°C / 18°C

Mùa đông: 2°C / -7°C

Thành phố lân cận Philadelphia, PA – 1 giờ lái xe

Thành phố New York, NY – 2 giờ lái xe

Washington, DC – 3 giờ 45 phút lái xe

 

Thành phố Bethlehem, Pennsylvania
Thành phố Bethlehem, Pennsylvania

 

Yêu cầu đầu vào

 

Để được theo học tại Moravian University, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 

GPA 3.0
Tiếng Anh TOEFL (internet-based) 80
IELTS 5
PTE 54
Duolingo 100
iTEP 4.5
Cambridge B2
SAT 100
ACT 21
IB 5

 

Học phí

 

Bạn có thể tham khảo học phí tại Moravian University dưới bảng sau:

 

Học phí $51.569,00
Phí hoạt động của sinh viên  $250,00
Phí công nghệ $1.681,00
Phí toàn diện toàn thời gian***  $53.500,00
Học phí Bán thời gian (dưới 3 đơn vị) $5.730,00 mỗi đơn vị
***Phí toàn diện toàn thời gian đã bao gồm Học phí, Phí hoạt động sinh viên và Phí công nghệ. Số tiền này là số tiền sẽ xuất hiện trên bảng kê thanh toán Tài khoản Sinh viên.

 

Lưu ý: Thông tin được cập nhật vào tháng 02/2024

 

Học bổng

 

Hiện tại, Moravian University đang có suất học bổng từ $25,000/năm dành cho những học sinh xuất sắc.

 

Moravian University
Moravian University

 

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm hay hỗ trợ nhập học tại Moravian University thì hãy liên hệ với EduShine nhé!

 

Các tin liên quan