Không thể bỏ lỡ: Học bổng $10,000 từ Auburn University

Auburn University là trường đại học trong mơ của nhiều bạn du học sinh Mỹ. Đặc biệt Auburn University hiện đang có học bổng cực khủng dành cho học sinh quốc tế. Cùng EduShine tìm hiểu về học bổng Auburn University trong bài viết hôm nay nhé!

 

Giới thiệu Auburn University

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Auburn của bang Alabama – “TOP 25 những địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp” – Auburn University từ lâu đã được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ khi liên tiếp lọt TOP 50 các trường đại học công Lập trong nhiều năm liền. 

 

AU còn nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh lọt trong TOP 50 Mạng Lưới Cựu Sinh Viên Quyền Lực nhất tại Mỹ (BestCollegeValues.org, 2015) trong đó có rất nhiều tài năng kiệt xuất như Tim Cook – CEO Apple, Eric O’Neill – Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales – Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center.

 

Giới thiệu Auburn University
Giới thiệu Auburn University

 

Xếp hạng của Auburn University

Chất lượng đào tạo vượt bậc của Auburn University được chứng minh qua việc trường luôn góp mặt tại những vị trí cao trên các bảng xếp hạng danh tiếng. 

#93 National Universities (theo U.S. News & World Report, 2024)

#62 in Business 

#29 in Business Analytics

#15 in Supply Chain 

#56 in Engineering

#82 in Computer Science

 

Học bổng Auburn University

Hiện tại, trường đang có xuất học bổng lên tới $10,000 dành cho các du học sinh

Địa điểm: Auburn, Alabama

Học phí: từ $35,000/năm

 

Không thể bỏ lỡ Học bổng $10,000 từ Auburn University
Không thể bỏ lỡ Học bổng $10,000 từ Auburn University

 

Nếu như các bạn vẫn còn thắc mắc về học bổng, cũng như cách để “giành” được suất học bổng này thì hãy liên hệ với đội ngũ của EduShine để được hỗ trợ nhé!

Các tin liên quan