Khám phá học bổng siêu khủng tại Trent University

 

Trent University là một trường đại học uy tín tại Ontario, Canada. Hiện tại, trường đang mở đơn apply học bổng cho kỳ tháng 5 và tháng 9 năm 2024. Cùng EduShine tìm hiểu những suất học bổng Trent University siêu khủng này nhé!

 

Giới thiệu về Trent University

 

Thành lập năm 1964, Trent University (TrentU) là Đại học Công lập ở tỉnh bang Ontario, Canada chuyên Liberal Arts và Science. 

 

Trường có hai cơ sở tại Peterborough và Durham GTA, phục vụ gần 9.000 sinh viên, trong đó có 700 sinh viên quốc tế.

 

Giới thiệu về Trent University
Giới thiệu về Trent University

 

Xếp hạng

 

 • #1 Trường Đại học đào tạo chương trình Cử nhân tại Ontario (11 năm liên tiếp)
 • #1 tai Ontario và #3 tại Canada về danh tiếng
 • #1 ở Ontario cho các danh mục: Sự hài lòng của sinh viên, hoạt động ngoại khóa, cán bộ hành chính, giảng viên, dịch vụ sinh viên 
 • #2 ở Ontario về sự đổi mới 
 • #1 tại Ontario về chương trình học bổng
 • Top 6,6% trường Đại học trên thế giới 
 • 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng 
 • 95% sinh viên hài lòng khi học tập tại Trent 
 • 94% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy nói chung 

 

Học bổng

 

Hiện tại Trent đang  mở Đơn Apply học bổng cho kỳ Nhập học Mùa Hè và Mùa Thu năm 2024. Các xuất học bổng đều được renew tối đa 4 năm.

 

Trent International Global Citizen Scholarships and Awards   

 

Học bổng 4 năm cho sinh viên Quốc tế với thành tích học tập xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, có khả năng lãnh đạo tốt, và cần hỗ trợ tài chính. Học Bổng Công Dân Toàn Cầu có thể chi trả cho toàn bộ học phí và phụ phí cho 4 năm học tại Trent. Học bổng mỗi năm là $34,000 và 4 năm là $136,000CAD   

 

Trent International Program Tuition Levy Scholarship   

 

Học bổng Levy từ Đại học Trent trao tặng cho sinh viên hàng năm. Học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đóng góp tích cực cho cộng đồng, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng Levy lên tới $34000 cho một năm học và tối đa lên tới $136,000 cho 4 năm. 

 

Moore Family International Scholarship   

 

Học bổng Moore Family được hỗ trợ bởi David và Joan Moore dành cho sinh viên Quốc tế. Học bổng có giá trị lên tới $12000 hàng năm và lên tới $48000 cho 4 năm dành cho 3 sinh viên đến từ các nước ngoài Bắc Mỹ. Học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.  

 

Justin Chiu International Scholarships    

 

Học bổng Justin Chiu được thành lập từ Quỹ học bổng Justin Chiu dành cho sinh viên Quốc tế. Học bổng trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng tích cực, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3000-$15000 hàng năm. Học bổng được trao tặng tối đa 4 năm lên tới từ $12,000- $60,000. 

 

Trent-United World Colleges (UWC) Scholarships   

 

Học bổng UWC trao tặng cho sinh viên từ UWC với thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng dựa trên mức hỗ trợ tài chính và có thể được gia hạn, học bổng lên tới $34,000 cho một năm và $136,000 cho 4 năm. 

 

Điều kiện nhận học bổng 

 

 • Là sinh viên Quốc tế và trả Học phí của sinh viên Quốc tế 
 • Có giấy phép học tập tại Canada 
 • Apply cho bậc Cử nhân cho kỳ Hè và kỳ Thu 2024 
 • Đủ điều kiện nhập học   Admission requirements, và điều kiện về Tiếng Anh English Language Proficiency Requirements. (Học sinh có thể apply học bổng đồng thời với quá trình apply xin Thư mời nhập học)  
 • Điểm trung bình tối thiểu từ 85%

 

Khám phá học bổng siêu khủng tại Trent University
Khám phá học bổng siêu khủng tại Trent University

 

Nếu như các bạn muốn được hỗ trợ apply các loại học bổng này thì hãy nhanh tay liên hệ với EduShine nhé!

Các tin liên quan