Hội thảo: “Du học Canada tại Saskachewan: Cơ hội hoàn hảo cho du học và định cư”

Tham dự sự kiện Coffee talk tháng 9: Du học Canada tại Saskachewan: Cơ hội hoàn hảo cho du học và định cư” để có cơ hội giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học Canada.

Hội thảo: "Du học Canada tại Saskachewan: Cơ hội hoàn hảo cho du học và định cư"
Hội thảo: “Du học Canada tại Saskachewan: Cơ hội hoàn hảo cho du học và định cư”

👉 Link đăng ký: https://forms.gle/mb5UU8uX7pETMxAs9 

 • Thời gian: 9h30 – 11h30, Chủ nhật, ngày 25/09/2022
 • Địa điểm: N03-04 ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội

————–

Saskatchewan, thành phố bên cạnh thủ phủ của ngành công nghiệp tài nguyên tại Canada- Alberta, và tiếp giáp với vùng đất thảo nguyên miền trung Canada – Manitoba.

Saskatchewan là tỉnh bang của những ngôi trường đào tạo đa ngành nghề nổi tiếng với chất lượng đào tạo vượt bậc như: University of Regina, University of Saskatchewan, Saskatchewan Polytechnic

Saskatchewan Polytechnic có điểm gì đặc biệt? 

 • Saskatchewan Polytechnic được xem là “chiếc nôi” đào tạo các khối ngành về kỹ thuật ở Canada. Chất lượng giáo dục của trường được trong nước và quốc tế công nhận với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau tốt nghiệp trong vòng 6 tháng lên đến 92%.
 • Trường có các chương trình đào tạo theo chứng chỉ, đại học, và sau đại học về đa dạng ngành như: Kỹ thuật Sinh học, Kinh doanh, Giáo dục, Dinh dưỡng, Kỹ thuật thiết kế tương tác, Truyền thông, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Phát triển phần mềm, Quản trị chuỗi cung ứng,…
 • Chính vì đặc điểm địa hình rộng lớn, bằng phẳng, nằm sâu trong đất liền nên khí hậu ở Saskatchewan có phần lạnh hơn những thành phố khác của Canada. Cũng chính vì thế mà dân số vùng này có phần khiêm tốn hơn các tỉnh thành khác của Canada  chỉ vào khoảng 1 triệu dân, chiếm 3,1% dân số toàn Canada . Câu khẩu hiệu “Multis e gentibus vires” “Sức mạnh đến từ nhiều dân tộc”, người dân Saskatchewan luôn tôn trọng sự đa dạng sắc tộc, thân thiện và chào mừng người dân từ bất cứ đâu trên thế giới.

Không những thế, 𝗦𝗮𝘀𝗸𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘄𝗮𝗻 đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc và định cư sau tốt nghiệp tại đất nước Canada. Được đánh giá là tỉnh bang có nhiều ưu đãi nhất dành cho sinh viên quốc tế với nhiều lợi thế như:

 •  Tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn so với các tỉnh bang trung tâm
 •  Chi phí sinh hoạt phải chăng
 •  Cơ hội có công việc sau khi ra trường cao
 •  Hoàn thuế sau tốt nghiệp đến $20,000
 •  Miễn phí dịch vụ y tế
 •  Hơn thế nữa, 𝗦𝗮𝘀𝗸𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘄𝗮𝗻 𝗜𝗺𝗺𝗶𝗴𝗿𝗮𝗻𝘁 𝗡𝗼𝗺𝗶𝗻𝗲𝗲 𝗣𝗿𝗼𝗴𝗿𝗮𝗺 (𝗦𝗜𝗡𝗣) – chương trình định cư của tỉnh bang 𝗦𝗮𝘀𝗸𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘄𝗮𝗻 – cho phép du học sinh có thể đăng ký thường trú 𝗖𝗮𝗻𝗮𝗱𝗮 với thời gian rút ngắn hơn so với các chương trình di trú khác

Nếu bạn đang tìm một chương trình học với chi phí phải chăng, và cơ hội định cư cao. Saskatchewan chưa bao giờ là một lựa chọn tồi và còn được coi là một trong những tỉnh bang có cơ hội định cư rộng mở hơn bất kể một tỉnh bang nào tại Canada.

——————

Đăng ký ngay với EduShine để có cơ hội nhận những thông tin cực kỳ hấp dẫn! 

👉 Link đăng ký: https://forms.gle/mb5UU8uX7pETMxAs9 

Để được giải đáp chi tiết về chương trình, Quý PHHS vui lòng liên hệ hotline:  0977 390 280

 

Các tin liên quan