Nguyễn Thị Hằng – Rotterdam University of Applied Sciences – Hà Lan

Giấy báo trúng tuyển của trường Rotterdam University of Applied Sciences
Giấy báo trúng tuyển của trường Rotterdam University of Applied Sciences

Hằng hiện đang là học sinh chương trình dự bị International Business của trường Amsterdam University of Applied Sciences tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Sau một năm học tập và trải nghiệm ở xứ sở hoa tulip, Hằng cảm thấy mình phù hợp với Rotterdam, thành phố cảng lớn nhất Châu Âu nên em có nguyện vọng chuyển tiếp sang học trường Rotterdam University of Applied Sciences sau khi hoàn thành khoá học dự bị, và Edushine đồng hành cùng em trong quá trình làm hồ sơ cũng như chuyển đổi tín chỉ.

Visa của Hằng
Visa của Hằng

Chia sẻ của Hằng:

Du học Hà Lan là ước mơ từ lâu mà em muốn thực hiện, em đã dành rất nhiều thời gian để tìm một trung tâm tư vấn có uy tín và trách nhiệm. Em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm trên Internet, tham gia nhiều nhóm du học sinh trên Facebook và tìm được công ty tư vấn du học Edushine. Em đã để lại số điện thoại cũng như mail trên trang web và anh Long đã liên lạc với em.

Trong quá trình trao đổi thông tin, anh Long đã giúp đỡ em rất nhiều từ khâu chọn trường chọn ngành đến việc xin visa Hà Lan. Làm việc cùng công ty cũng như anh Long đã giúp em có thêm nhiều kiến thức về Hà Lan cũng như việc du học không chỉ ở Hà Lan mà còn rất nhiều nước khác. Em thực sự ấn tượng bởi sự tận tâm chu đáo và cực kì cẩn thận của anh Long trong quá trình tư vấn cũng như chuẩn bị hồ sơ du học cho em. Mọi thứ anh Long biết đều được truyền đạt lại cho em, bất cứ khi nào em có câu hỏi anh cũng trả lời một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất có thể. Không những vậy, anh đã tư vấn cho em rất nhiều điều có ích như việc chuẩn bị hành trang làm sao, quá cảnh ở nước khác như thế nào cũng như chuẩn bị tâm lý ra sao khi sang nước ngoài. Sau khi thành công sang được Hà Lan học tập anh vẫn giúp đỡ em với một tâm thế rất nhiệt tình. Đối với em, anh Long như một người anh trai, được làm việc cùng anh cũng như công ty là một điều rất may mắn, anh Long đã thay đổi cách nhìn nhận của em về một công ty tư vấn du học. Một tư vấn viên, một công ty tư vấn không chỉ làm những việc hướng dẫn và tư vấn cho học sinh như một khách hàng mà là coi học sinh như người thân mà chắm sóc tận tụy như một thành viên trong gia đình.

Đó là điều mà em thật sự ấn tượng và tin tưởng ở công ty. Mong rằng công ty sẽ luôn có nhưng tư vấn viên có tâm như anh Long và giữ được phong cách làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Học sinh đạt visa khác