Học sinh Thanh Thiên – Học bổng toàn phần chương trình cử nhân danh dự Honors Tutorial College – Ohio University

💘Ú, EM LÀM TIM EDUSHINE BẬT THÔNG BÁO 💘
💞 GITCHEE GITCHEE GOO 💞
💓 Em Phạm Nguyễn Thanh Thiên đã khiến tim EduShine đập loạn nhịp với HỌC BỔNG 100% chương trình cử nhân danh dự Honors Tutorial College – Communication của 𝗢𝗵𝗶𝗼 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 .
💓 Nhắc đến đại học Ohio, hẳn các bạn học sinh sẽ nhớ ngay đến chương trình đào tạo Honors Tutorial College – Communication. Đây là một trong số những chương trình danh giá bậc nhất của Ohio University với tỉ lệ để có cho mình một vị trí trong ngành học này cũng khá khó.
💓 Thế nhưng, Thanh Thiên đã vô cùng xuất sắc khi ghi tên mình vào danh sách một trong số những sinh viên đạt được học bổng 100% đến từ Ohio University. Để có thể đạt được mức học bổng cao đến như vậy, đó là cả một quá trình học tập và nỗ lực của Thanh Thiên. Đến từ ngôi trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn danh tiếng của thành phố Đà Nẵng, Thanh Thiên còn sở hữu cho mình thành tích học tập vô cùng đáng nể với IELTS 8.0 và SAT 1560/1600. Hơn thế nữa, mức học bổng 100% còn là minh chứng rõ rệt nhất cho sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của Thanh Thiên và anh chị team EduShine.
💓 Với mức học bổng toàn phần đến từ Ohio University cùng khả năng Tiếng Anh lưu loát, Thanh Thiên đã chuẩn bị cho bản thân một tâm thế tự tin trong buổi phỏng vấn visa với đại sứ quán. Và buổi phỏng vấn đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng. Cuối cùng tấm visa Mỹ đã về đến tay của cô học trò nhỏ đầy tiềm năng Thanh Thiên.
💓EduShine cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã phần nào góp được một chút công sức vào những thành tựu của Thanh Thiên. Chặng đường phía trước hẳn sẽ còn gập ghềnh hơn, khó khăn hơn, nhưng team EduShine tin rằng với bản lĩnh và tài năng, Thanh Thiên sẽ có thể vượt qua và gặt hái được nhiều hơn nữa những trái ngọt. Giờ đây, Thanh Thiên chỉ đang chờ một chuyến bay để có thể đặt chân đến “ xứ sở hoa kỳ” học tập, trải nghiệm và có cho mình những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Anh chị team EduShine chúc Thanh Thiên sẽ luôn hạnh phúc và thành công với những lựa chọn của bản thân em !

Học sinh đạt visa khác