Học bổng lên tới 5000 GBP cho chương trình PG tại Leeds Beckett University

Du học Anh với học phí thấp tại trường 5 sao, ở thành phố lớn – khó tìm được lựa chọn nào cho phù hợp hơn Leeds Beckett University. Kỳ tháng 01/2023 tới LBU tiếp tục cấp học bổng lên tới 5000 GBP cho chương trình Thạc sĩ, giúp tiết kiệm chi phí hơn nữa.

Học bổng lên tới 5000 GBP cho chương trình PG tại Leeds Beckett University
Học bổng lên tới 5000 GBP cho chương trình PG tại Leeds Beckett University

1. Thông tin chung

Được thành lập từ năm 1824, Leeds Beckett University đã trở thành một trong những ờ ĐH danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Leeds Beckett đã đạt đánh giá 5 sao của QS Ranking, Bảng xếp hạng uy tín trên thế giới, cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện, Quốc tế hóa và Chuyên môn.

Là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, Leeds Beckett University hiện có hơn 28.000 sinh viên đến từ gần 150 quốc gia trên toàn thế giới. Với khoản đầu tư 200 triệu bảng Anh hiện đang được áp dụng vào trang thiết bị giảng dạy, các học viên của trường sẽ được sử dụng những tiện ích học tập tối tân nhất, qua đó giúp bạn sẵn sàng bước vào lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại tại Leeds Beckett University
Trang thiết bị giảng dạy hiện đại tại Leeds Beckett University

Những ưu thế kể trên, cùng với dịch vụ việc làm tận tâm của trường, đã giúp cho 94% sinh viên Leeds Beckett tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Leeds Beckett được đánh giá cao trên toàn cầu nhờ mối quan hệ chặt chẽ của trường với môi trường làm việc thực tế. Trường có thể sắp xếp các chương trình thực tập cho sinh viên tại các công ty đa quốc gia như Disney, Apple, BMW và Nike.

 Leeds Beckett University
Leeds Beckett University

2. Vì sao chọn Leeds Beckett University?

 

 • #22 tại Anh và Top 100 thế giới về Du lịch – Khách sạn
 • Đại học Leeds Beckett đạt 5 sao về khả năng tuyển dụng trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2021 
 • Vị trí làm việc với các công ty hàng đầu của Vương Quốc Anh và quốc tế
 • 94% tổng số sinh viên tốt nghiệp Đại học Leeds Beckett đang đi làm hoặc học lên bậc cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
 • Đại học Leeds Beckett đang đầu tư 200 triệu bảng vào các cơ sở đại học, và là một trong những trường đại học lớn nhất Vương Quốc Anh.
 • Một số chuyên ngành phổ biến là Kinh tế, MBA, Thể thao, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Truyền thông. Trường thể thao Carnegie và Trường Quản lý sự kiện, Du lịch & Khách sạn của Leeds Beckett đều nằm trong top 100 thế giới trong bảng xếp hạng Đại học QS.
 • Là một thành phố thuận lợi về giao thông, phát triển mạnh, sôi động và không quá lớn, là cái nôi của bốn trường đại học tại Vương Quốc Anh, TP.Leeds có một cộng đồng đa văn hoá và là một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất ở Châu Âu, bao gồm 65.000 sinh viên. Ở Leeds, bạn có thể có một nền giáo dục tốt, vui chơi cùng bạn bè, với mức chi phí ăn ở vừa phải.

3. Học phí và chi phí học tập:

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 12.000 GBP

 • Foundation: 11,000
 • UG: 13,000
 • PG: 15,000

Yêu cầu đầu vào:

Đối với khóa Foundation:

 • Tốt nghiệp THPT GPA từ khá trở lên
 • IELTS UKVI 4.5 không band nào dưới 4.5

Đối với khóa Undergraduate:

 • Tốt nghiệp THPT và hoàn thành năm 1 đại học hoặc hoàn thành khóa Foundation
 • IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5

Đối với khóa Postgraduate: 

 • Tốt nghiệp Đại học bằng khá giỏi trở lên
 • IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5

Các khoá học Thạc sĩ mở đơn đăng ký cho kỳ tháng 01/2023

Học bổng 5000GBP toàn khoá Thạc sĩ (1 năm)

Các khoá học Thạc sĩ mở đơn đăng ký cho kỳ tháng 01/2023
Các khoá học Thạc sĩ mở đơn đăng ký cho kỳ tháng 01/2023

Trên đây là những thông tin về trường, điểm nổi bật cũng như thành tích trên bản đồ giáo dục thế giới của ĐH Leeds Beckett sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định chọn trường sáng suốt nhất cho bản thân mình trong hành trình du học. 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng liên hệ với du học EduShine để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Các tin liên quan