Học bổng du học Úc 2020-2021 lên đến 15% tổng học phí tại trường Quản lý khách sạn Blue Mountains

Là một lựa chọn lý tưởng cho ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Úc, trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) đã đào tạo hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ hơn 40 quốc gia và đón hơn 400 sinh viên quốc tế mỗi năm. Năm học 2020-2021, trường cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn lên tới 15% tổng học phí.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Các loại học bổng

ELICOS scholarship

Học bổng 10 tuần tiếng Anh tại Leura Campus trị giá AU$4,150 dành cho các bạn học sinh có điểm IELTS từ 5.0 đến 5.5

Three Pillars Scholarship

Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập khá tốt và IELTS từ 6.0 trở lên, trị giá lên tới 30% tổng học phí.

Hotelier/Industry Scholarship

Học bổng Quản lý Khách sạn/Kinh nghiệm: 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc fulltime ít nhất 1 năm trong lĩnh vực khách sạn du lịch, hoặc có bố mẹ là chủ/quản lý doanh nghiệp khách sạn du lịch, hoặc kinh nghiệm bất kỳ tại các công ty lớn và có lý do chuyển qua học ngành Hotel Management hợp lý.

Sibling Scholarship

Sinh viên có anh/chị em ruột đã tốt nghiệp hoặc đang học tại Blue Mountains sẽ được miễn giảm 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho 1 trong 2 anh/chị em

2. Hình thức xin học bổng

Điền scholarship application form và viết motivational letter theo hướng dẫn (liên hệ Edushine)
Sinh viên chỉ được chọn 1 trong các loại học bổng kể trên.

II. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

1. Giới thiệu chung

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế – Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là một trường đại học tại Úc cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn ở các bậc học từ cử nhân đến thạc sĩ thương mại (quản lý khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện).
Blue Mountains có 2 cơ sở đào tạo chính tại Úc, tọa lạc tại Leura và Sydney Ngoài ra trường còn có hệ thống cơ sở rộng khắp thế giới tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc.

2. Chương trình đào tạo

Bậc đào tạo

Chuyên ngành Thời gian học

Điều kiện đầu vào

Cử nhân

  • Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế hoặc
  • Quản trị Sự kiện Quốc tế
2.5 năm
  • Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương
  • Điểm IELTS Học thuật 6.0 hoặc điểm IELTS 5.5 có kèm theo chương trình Hỗ trợ Tiếng Anh Tích hợp
  • Đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình
Thạc sĩ
  • Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế
  • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu
2 năm

IELTS 6.0 (TS Quản trị KSQT)

IELTS 6.5 (TS Quản trị KDTC)

Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên. Kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát

Chương trình chuyển tiếp “Cơ hội trải nghiệm hai nền văn hóa”
Blue Mountain đã được biết đến rộng rãi với cơ sở đào tạo hàng đầu tại Úc với cơ hội học và thực tập hưởng lương cao, Tháng 2/2014, Blue Mountain đã khai trương học xá mới tại thành phố Tô Châu (Trung Quốc), nằm trong chương trình hợp tác với viện Tài Chính và Du Lịch Tô Châu (STFI). Toàn bộ chương trình giảng dạy ở đây được công nhận tại Úc và được công nhận bởi TEQSA – cơ quan quản lý quốc gia Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học.
Sinh viên hoàn thành “Cử Nhân Quản Trị Khách Sạn- Khu Nghỉ Dưỡng Quốc Tế” trong vòng 2,5 năm cùng với chương trình thực tập hưởng lương được tích hợp sẵn trong chương trình học với lộ trình học chuyển tiếp linh hoạt sang Úc, có cơ hội ở lại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên đang học tại Úc cũng xin chuyển tiếp học sang cơ sở Tô Châu để có nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa, giáo dục và việc làm tốt hơn, đồng thời được hưởng nhiều chính sách Học bổng do nhà trường cung cấp.

Các tin liên quan