Great Scholarship for a Sustainable Future trị giá 10.000 bảng Anh

 

 

Great Scholarship for a Sustainable Future là chương trình học bổng dành cho sinh viên đến từ Ai Cập, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Những du học sinh này muốn theo học tại một trường đại học của  Anh cho khóa học sau đại học một năm về chủ đề liên quan đến biến đổi khí hậu. Mỗi học bổng cung cấp tối thiểu £ 10.000.

 

Tổng quan về học bổng

Học bổng được đồng tài trợ bởi British Council, the GREAT Britain Campaign và các tổ chức giáo dục đại học tham gia của Vương quốc Anh

Hiện tại, Great Scholarship for a Sustainable Future vẫn đang mở cho các ứng viên sau đại học cho các khóa học về chủ đề liên quan đến biến đổi khí hậu. Có một lưu ý rằng thời hạn cho học bổng này là ngày 18 tháng 5 năm 2021.

Trong năm học 2021-2022, sinh viên Việt Nam có thể theo học các khóa học liên quan đến biến đổi khí hậu tại các trường đại học danh tiếng nhất của Vương quốc Anh, trong đó có Đại học Anglia Ruskin:

 

  • Royal Agricultural University
  • University College London
  • University of Bristol
  • Anglia Ruskin University
  • University of East Anglia
  • University of Greenwich

 

Học bổng này dành cho:

Các khóa học sau đại học được giảng dạy toàn thời gian về chủ đề liên quan đến biến đổi khí hậu tại khuôn viên Cambridge hoặc Chelmsford bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

Giá trị: £ 10.000 cho năm học đầu tiên

Hạn nộp hồ sơ: 18 tháng 5 năm 2021

 

Điều kiện nộp học bổng

Ứng viên là người có hộ chiếu đến từ một trong các quốc gia sau: Ai Cập, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Ứng viên phải là người có thư mời tham gia khóa học sau đại học được giảng dạy toàn thời gian về chủ đề liên quan đến biến đổi khí hậu. Các chủ đề bao gồm Môi trường và Kỹ thuật xây dựng, Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn, Hành vi của Động vật và Bảo tồn Động vật Hoang dã.

Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký và gửi một bài luận 500 từ nêu rõ lí do tại sao bạn phù hợp với học bổng này.

Các đơn ứng tuyển sẽ được đánh giá dựa trên các chi tiết được cung cấp trong đơn đăng ký và tài liệu hỗ trợ, phù hợp với tiêu chí do Hội đồng Anh xuất bản. Kết quả đơn xin học bổng của du học sinh sẽ dược công bố vào tháng 6 năm 2021.

 

 

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình học bổng khác cho sinh viên Việt Nam, hãy truy cập Fanpage Edushine và website EduShine.

Các tin liên quan