Fleming College tăng mức học bổng đầu vào từ $1,500 CAD lên $2,000 CAD

Fleming College là trường cao đẳng hàng đầu tại Canada. Hiện tại trường vừa có thay đổi về mức học bổng đầu vào. Cùng tìm hiểu về suất học bổng đầu vào Fleming College này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

 

Giới thiệu Fleming College

Fleming College là trường cao đẳng công lập tại Ontario. Trường được thành lập vào năm 1967 với hơn 56 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu. Trường có 3 khu học xá bao gồm Sutherland Campus tại thành phố Peterborough, Frost Campus tại thành phố Lindsay and và Halliburton Campus.  

 

Trường có hơn 100 chương trình học về Kinh Doanh, Chăm Sóc Sức Khỏe, Luật & Pháp Chế, Giáo Dục & Phát Triển Cộng Đồng, Công Nghệ, Thương Mại, Tài Nguyên Môi Trường, Nghệ Thuật và Di Sản.

 

Giới thiệu Fleming College
Giới thiệu Fleming College

 

Những thành tích ấn tượng của Fleming College

  • Top 3 mức độ hài lòng của sinh viên về trải nghiệm tại trường.  
  • 91,3% sinh viên đánh giá các chương trình học tại Fleming mang lại kiến thức và kĩ năng hữu ích cho sự nghiệp tương lai của mình 
  • 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College
  • Hơn 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp 

 

Chương trình học tại Fleming College

Trường có các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố.

 

Ngành Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn

Thành phố Peterborough phát triển với những lĩnh vực kinh tế trọng điểm như du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng). Ngoài ra, Peterborough là thành phố có nhiều lễ lội, sự kiện văn hóa nhiều nhất trong năm tại Canada, với hơn 300 lễ hội và sự kiện văn hóa trong năm. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm part-time và full time cho các bạn sinh viên học ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại Fleming College.

 

Ngành Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Ngành Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn

 

Ngành chăm sóc sức khỏe

Các ngành học chăm sóc sức khỏe (Kỹ sư Dược, Điều Dưỡng, Chuyên Viên Phục Hồi Chức Năng & Vật Lý Trị Liệu, Trị Liệu Xoa Bóp v.v) Cũng như ngành công nghệ sinh học, Fleming College vinh dự là đối tác của Viện Nghiên Cứu Ung Thư tại Ontario, Bộ Y Tế Canada, Quỹ Nghiên Cứu về Xương Khớp Canada, SGS Canada, Mạng Lưới Các Bệnh Viện Đại Học, Cơ Quan Thanh Tra Thực Phẩm và các phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học tư nhân khắp Canada.

 

Ngành chăm sóc sức khỏe
Ngành chăm sóc sức khỏe

 

Ngành kỹ thuật và khoa học máy tinh

Các chương trình kỹ thuật và khoa học máy tính tại Fleming College được công nhận bởi Hiệp Hội Kỹ Thuật Viên & Chuyên viên Công nghệ Kỹ Thuật bang Ontario (Ontario Association of Certified Engineering Technicians & Technologists – OACETT). Fleming nổi tiếng trong việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tài năng trong lĩnh vực công nghệ máy tính và an ninh mạng. Fleming cung cấp và phát triển kỹ năng kỹ thuật và tư duy bảo mật để sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng là một chuyên gia trong lĩnh vực này. 

 

Fleming College là trường dẫn đầu cấp tỉnh về mức độ hài lòng của sinh viên đối với các ngành thương mại và công nghệ (Kỹ Sư Điện, Quản Lý Công Trình Xây Dựng, Kỹ Sư Cơ Khí, Kỹ Sư Điện, Chuyên Viên Quản Lý Ẩm Thực)

 

Ngành kỹ thuật và khoa học máy tinh
Ngành kỹ thuật và khoa học máy tinh

 

Ngành môi trường/tài nguyên thiên nhiên

Còn ở thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu thế mạnh các chương trình cao đẳng và chứng chỉ sau đại học về nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp bền vững

 

Học bổng đầu vào Fleming College

Trường vừa tăng mức học bổng đầu vào – East Asia Academic Excellence Entry Scholarship – từ mức $1,500 CAD lên $2,000 CAD dành riêng cho du học sinh Việt Nam nhằm thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên.

 

Yêu cầu nhận học bổng:

  • Sinh viên được chấp nhận vào chương trình cao đẳng hoặc chứng chỉ sau đại học
  • Điểm trung bình THPT cả năm cấp 3 từ 7.5 trở lên

 

Học bổng Fleming College
Học bổng Fleming College

 

Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để giành được suất học bổng siêu xịn này thì hãy nhanh tay liên hệ với team EduShine nhé. 

 

EduShine gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục quốc tế nên chắc chắn EduShine có thể giúp bạn giành được suất học bổng này đó!

 

Các tin liên quan