Elmhurst University – Du học Mỹ 2023

Elmhurst University là trường đại học tư thục nằm ở trung tâm khu vực đô thị Chicago xinh đẹp tại bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học.

 

Elmhurst University
Elmhurst University

1. Giới thiệu về trường

Elmhurst University (trước đây có tên là Elmhurst College) là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư thục ở vùng ngoại ô Elmhurst, thuộc tiểu bang Illinois.

Trường được thành lập vào năm 1871, đến nay đã có 150 tuổi đời.

Được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất ở Trung Tây, Đại học Elmhurst tự hào có đội ngũ giảng viên và nhân viên lấy sinh viên làm trung tâm, cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ đồng thời thử thách sinh viên trong suốt hành trình học tập của họ.

Tỉ lệ sinh viên : giảng viên của trường là 13:1. Sỉ số lớp học trung bình là 18. Hiện trường có gần 3,500 sinh viên đang theo học.

Đại học Elmhurst cung cấp hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 15 chương trình sau đại học với hơn 20 khoa học thuật. Mỗi chương trình kết hợp các môn học nghiêm ngặt với trọng tâm là trải nghiệm thực tế.

 

Giới thiệu về trường Elmhurst University
Giới thiệu về trường Elmhurst University

 

Thông tin cơ bản:

 • Địa điểm: ngoại ô Elmhurst, thuộc tiểu bang Illinois, Mỹ
 • Loại trường: Tư thục
 • Tỷ lệ sinh viên : giảng viên: 13:1
 • Website: https://www.elmhurst.edu/

 

Video giới thiệu trường

 

 

2. Tại sao bạn nên theo học tại Elmhurst University?

Elmhurst University là một trường Đại học Liberal Arts có lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, tọa lạc gần trung tâm Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ. Đây là ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ và tương lai nghề nghiệp lý tưởng cho các du học sinh Quốc tế bởi những lý do sau:

2.1. Chất lượng đào tạo uy tín

Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học. Trong đó có các khối ngành top hot hiện nay như kinh tế, y tế, khoa học thực nghiệm, khoa học máy tính.

Elmhurst có tỷ lệ sinh viên/giảng viên chỉ từ 13:1, vì vậy sinh viên luôn được hướng dẫn bởi giảng viên chính, thay vì phải có trợ giảng như một số trường Đại học khác.tín

 

Chất lượng đào tạo uy tín
Chất lượng đào tạo uy tín

 

2.2. Ranking cao trên các BXH

Trường đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín của Mỹ (U.S. News & World Report)

 • Top 1 Trường Đại học tốt nhất Bang Illinois 2023 (theo xếp hạng Regional University).
 • Top 9 Trường học đổi mới sáng tạo khu vực Trung Tây 2023.
 • Top 13 Trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây 2023.
 • Top 16 America’s Top Colleges (Illinois), Forbes.

 

Elmhurst University nắm giữ nhiều vị trí cao trên BXH uy tín
Elmhurst University nắm giữ nhiều vị trí cao trên BXH uy tín

 

2.3. Trải nghiệm sống tuyệt vời

Trải nghiệm sinh sống chưa từng có 

 • Khuôn viên siêu rộng của trường với cơ sở vật chất hiện đại và được bao quanh bởi thảm thực vật ôn đới tuyệt đẹp.
 • Chỉ cách trung tâm thành phố Chicago – Top 3 Thành phố lớn tại Mỹ 30 phút đi tàu. 
 • Vị trí địa lý đắc địa hội tụ ưu điểm của cả vùng ngoại ô lẫn trung tâm thành phố lớn.

 

Trải nghiệm sống tuyệt vời tại Elmhurst University
Trải nghiệm sống tuyệt vời tại Elmhurst University

 

2.4. Cơ hội nghề nghiệp cao, đa dạng ngành nghề

 • Hơn 2000 cơ hội thực tập trong các dự án chuyên sâu, quan trọng tại các công ty, tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan chính phủ trong danh sách Fortune 500.
 • Sinh viên của Elmhurst có thể thực tập theo chương trình CPT hoặc OPT, với cơ hội làm việc sau tốt nghiệp từ 1 đến 3 năm.
 • Nằm gần khu vực đô thị lớn nên sinh viên được tiếp cận đa dạng các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp phong phú.

 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp tại Elmhurst University
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp tại Elmhurst University

 

3. Các ngành đào tạo thế mạnh tại Elmhurst University

3.1. Accounting and finance

Chương trình kế toán tại Elmhurst University kéo dài 4 năm, cung cấp các kiến thức về cốt lõi kinh doanh và bảy khóa học tự chọn

Sinh viên được yêu cầu phải hoàn thành 150 giờ học kỳ của tín chỉ đại học để đủ điều kiện dự thi Chứng chỉ Kế toán Công (CPA). 

Để đáp ứng yêu cầu 150 giờ, sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học bốn năm và sau đó học các khóa học đại học bổ sung từ danh sách được đề xuất để tích lũy 150 giờ học kỳ. Sinh viên chọn học 150 giờ học kỳ ở cấp đại học nên hợp tác chặt chẽ với cố vấn của họ để chọn nhóm khóa học phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của họ.

 

Sinh viên cần hoàn thành 150 giờ tín chỉ để đủ điều kiện dự thi Chứng chỉ Kế toán Công
Sinh viên cần hoàn thành 150 giờ tín chỉ để đủ điều kiện dự thi Chứng chỉ Kế toán Công

 

3.2. Nursing

Với nhiệm vụ chính là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành y tá chuyên nghiệp, chuyên ngành điều dưỡng đảm bảo rằng mỗi sinh viên đều có nền tảng vững chắc về khoa học và các yếu tố khác của nghệ thuật tự do trước khi họ bắt đầu tập trung vào lĩnh vực điều dưỡng.

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các cố vấn của họ, sinh viên điều dưỡng xây dựng một lịch trình các khóa học có liên quan sẽ cung cấp cho họ một nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Học sinh nộp đơn vào chương trình điều dưỡng khi hoặc gần hoàn thành tất cả các khóa học tiên quyết. Chương trình nghiên cứu điều dưỡng yêu cầu nhập học chính thức vào chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của Elmhurst được cấp bằng Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng (BSN). Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện tham gia Kỳ thi Cấp phép của Hội đồng Quốc gia (NCLEX-RN), kỳ thi này cho phép họ đăng ký giấy phép với tư cách là Y tá đã Đăng ký (RN).

Chương trình cấp bằng tú tài về điều dưỡng tại Đại học Elmhurst được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng công nhận.

 

Nhiệm vụ chính của chương trình học là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành y tá chuyên nghiệp
Nhiệm vụ chính của chương trình học là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành y tá chuyên nghiệp

3.3. Communications

Chuyên ngành truyền thông cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết để hiểu cách truyền thông ảnh hưởng đến tương tác xã hội trong nhiều bối cảnh, bao gồm các tổ chức, nhóm, mối quan hệ, phương tiện truyền thông và văn hóa.

Sinh viên sẽ cải thiện kỹ năng viết và nói của mình, đồng thời học cách hiểu, phân tích và phê bình các thông điệp cũng như hành vi của con người. Sinh viên được khuyến khích áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình thông qua các kỳ thực tập, cung cấp kinh nghiệm cần thiết cho vị trí công việc trong tương lai. Chuyên ngành này được khuyến nghị cho những sinh viên dự định theo đuổi quan hệ công chúng, quản lý dự án, phân tích phương tiện truyền thông hoặc bằng tốt nghiệp về truyền thông hoặc các ngành khoa học xã hội khác.

Tất cả sinh viên tham gia sáu khóa học cốt lõi và sau đó, với sự hỗ trợ của cố vấn học tập, chọn các khóa học phù hợp từ một lĩnh vực tập trung.

 

Chuyên ngành truyền thông cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết để hiểu cách truyền thông ảnh hưởng đến tương tác xã hội trong nhiều bối cảnh
Chuyên ngành truyền thông cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết để hiểu cách truyền thông ảnh hưởng đến tương tác xã hội trong nhiều bối cảnh

3.4. Psychology

Bằng cách cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức vững chắc về khoa học tâm lý trong cả môi trường phòng thí nghiệm và thực nghiệm, chuyên ngành tâm lý học có thể điều chỉnh khóa học của họ cho phù hợp với các lĩnh vực bao gồm tâm lý bất thường, tâm lý xã hội, nhận thức, tính cách hoặc nhiều lĩnh vực khác.

Với các lớp học cung cấp kiến ​​thức thực tế về thống kê và phương pháp nghiên cứu, chuyên ngành tâm lý học được chuẩn bị cho toàn bộ lực lượng lao động với tư cách là bác sĩ lâm sàng, giáo viên hoặc tiếp tục học lên cao học.

Học tập là tích cực và cá nhân. Các lớp học nhỏ: từ tám đến 30 sinh viên. Học sinh tham gia vào các dự án và bài thuyết trình trong lớp áp dụng lý thuyết tâm lý để mô tả, giải thích, dự đoán và sửa đổi hành vi. Họ tham gia vào công việc thực địa, theo đuổi sở thích nghiên cứu của riêng mình và hợp tác chặt chẽ với đội ngũ giảng viên năng động của Elmhurst.

 

Elmhurst cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức vững chắc về khoa học tâm lý trong cả môi trường phòng thí nghiệm và thực nghiệm
Elmhurst cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức vững chắc về khoa học tâm lý trong cả môi trường phòng thí nghiệm và thực nghiệm

3.5. Biology

Chuyên ngành sinh học cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp trong mọi lĩnh vực, từ y học đến sức khỏe cộng đồng cho đến các ứng dụng môi trường và công nghiệp.

Tại Elmhurst, bạn sẽ học cách giải quyết vấn đề và khám phá. Phối hợp với các giảng viên cấp tiến sĩ, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu tiên tiến, trình bày tại các hội nghị quốc gia và thậm chí là các bài báo đồng tác giả đóng góp cho kiến ​​thức khoa học. Và bạn sẽ tốt nghiệp với tư cách là một nhà sinh vật học được đào tạo rộng rãi.

 

Chuyên ngành sinh học cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp trong mọi lĩnh vực
Chuyên ngành sinh học cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp trong mọi lĩnh vực

 

4. Điều kiện xét tuyển

Bộ hồ sơ xét tuyển vào trường sẽ bao gồm:

 • Đơn Online
 • Học bạ trong 3 năm gần nhất
 • IELTS 6.5/ Duolingo 100/ TOEFL ibt 79
 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • SAT/GMAT/GRE (không bắt buộc)

 

Điều kiện xét tuyển vào Elmhurst University
Điều kiện xét tuyển vào Elmhurst University

 

5. Học bổng 2023 – 2024 dành cho du học sinh

Đối với những sinh viên Quốc tế có mong muốn được học tập tại Mỹ, Đại học Elmhurst dành tặng những cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ tài chính và tạo động lực cho các bạn sinh viên ở các cấp bậc đào tạo. 

5.1. Bậc cử nhân

Sinh viên năm nhất có cơ hội nhận học bổng lên tới $30,500/năm, bao gồm:

 • International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm và được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng). 
 • International Discovery Award: Học bổng có giá trị từ $3,000 đến $5,000/năm, xét duyệt học bạ dựa vào GPA trung bình trong 3 năm gần nhất. 

GPA (trên thang 10)

Tổng học bổng nhận được

Học phí còn lại

GPA >8.6 $25,000/năm $16,258/năm
GPA từ 7.8 đến 8.59 $24,000/năm $17,258/năm
GPA từ 7.2 đến 7.79 $23,000/năm $18,258/năm

Lưu ý: Học bổng này được gia hạn hàng năm trong các năm học (có điều kiện duy trì) 

ĐẶC BIỆT – Cơ hội nhận thêm học bổng tới $5,500/năm sau khi trúng tuyển

Ngoài các học bổng chính được nhận ở trên, sau khi được nhận học vào trường, Sinh viên có thể tham gia kỳ thi để dành thêm 2 học bổng khác của trường.

 • Học bổng Kranz Award trị giá tới $3,500/năm.
 • Học bổng Enrich Scholarship trị giá tới $2,000/năm.

Mỗi loại học bổng sẽ có thể lệ đăng ký, dự thi và gia hạn khác nhau.

Sinh viên chuyển tiếp có cơ hội nhận học bổng lên tới $22,000/năm, bao gồm

 • International Discovery Award: Học bổng trị giá $5,000/năm dành riêng cho sinh viên quốc tế
 • Merit Scholarship: Học bổng trị giá từ $10,000 đến $17,000/năm, dựa trên GPA và xét duyệt học bạ

GPA (trên thang 10)

Merit Scholarship

Học phí còn lại

GPA > 8.75/10 $22,000/năm $19,285/năm
GPA 7.5- 8.74/10 $18,000/năm $23,285/năm
GPA 6.25- 7.49/10 $15,000/năm $26,285/năm

Lưu ý: Học bổng này được gia hạn hàng năm trong các năm học (có điều kiện duy trì) 

 

5.2. Bậc Thạc sĩ

Sinh viên học bậc Thạc sĩ sẽ nhận được học bổng International Graduate Scholarship trị giá $5,000/khóa. Học bổng này sẽ dành cho toàn bộ khóa học và được trừ vào học phí năm đầu tiên. 

Sau khi nhận học bổng, học phí còn lại phải đóng khi học Thạc sĩ sẽ còn:

Các ngành học bậc Thạc sĩ

Học phí còn lại

Computer Information Technology $9,875/năm
Business Administration $11,000/năm
Project Management $11,000/năm
Industrial/Organizational Psychology $12,350/năm 
Supply Chain Management $14,600/năm
Communication Sciences and Disorders $32,000/năm
Master’s Entry in Nursing Practice $29,500/năm

Lưu ý: 

 • Học bổng được trừ vào học phí, không bao gồm chi phí ăn ở trong ký túc xá ($11,658/năm) 
 • Ngoài ra, trường sẽ có các gói hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên không đủ điều apply vào các suất học bổng trên, dao động từ $8,000 – $22,000/năm.

 

6. Cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Elmhurst University

Các bạn hãy cùng xem video dưới đây để tìm hiểu về cuộc sống của sinh viên quốc tế theo học tại Elmhurst University nhé!

 

 

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ của EduShine để được giải đáp nhé!

Các tin liên quan