[Coffee talk] Du học Canada: Tìm hiểu du học & chính sách định cư tỉnh bang Ontario

Du học EduShine trân trọng giới thiệu đến các bạn sự kiện bổ ích: “Coffee talk – Hội thảo du học Canada & chính sách định cư tỉnh bang Ontario”. Sự kiện nhằm mang đến cái nhìn tổng quan và những thông tin cần thiết về du học Canada, giúp bạn làm quen và gặp gỡ trường Fanshawe College với trương trình đào tạo đa dạng đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và định cư.

[Coffee talk] Du học Canada: Tìm hiểu du học & chính sách định cư tỉnh bang Ontario
[Coffee talk] Du học Canada: Tìm hiểu du học & chính sách định cư tỉnh bang Ontario

Thông tin chung về trường Fanshawe College

Fanshawe College tọa lạc tại thành phố London ở Canada hiện chào đón hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đến theo học. Với biệt danh “Thành phố Rừng”, London được bao phủ xung quanh bởi những hồ nước và công viên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Fanshawe còn là một trung tâm văn hóa, thương mại sôi động chỉ cách Toronto, thác Niagara và Hoa Kỳ chừng hai giờ di chuyển.

Thông tin về trường Fanshawe College
Thông tin về trường Fanshawe College

Vốn là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Ontario, với các khu học xá chi nhánh ở Simcoe, St. Thomas, Woodstock và trung tâm Toronto, cùng các học xá ngay trung tâm thành phố London và London South, Fanshawe cung cấp cho người học hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và cả các chương trình cấp bằng chứng nhận.

Khuôn viên trường tọa lạc trên mảnh đất đẹp, rộng 100 mẫu với hệ thống cơ sở vật chất học tập và thể thao hiện đại. Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng gia đình bản xứ, khu ký túc hoặc thuê nhà riêng. Đồng thời, tất cả sinh viên theo học toàn thời gian trong các chương trình kết hợp đều nhận được thẻ đi xe buýt London Transit, gói bảo hiểm y tế và có thể toàn quyền sử dụng Trung tâm Sức khỏe Sinh viên.

Sinh viên cũng có thể tham gia 200 câu lạc bộ và 19 đội thể thao và luôn được Trung tâm Quốc tế của Fanshawe hỗ trợ liên tục.

Bên cạnh việc cấp các suất học bổng với tổng trị giá lên tới 370.000 đô la Canada (CAD) cho sinh viên quốc tế, Fanshawe còn chú trọng đến giáo dục hợp tác, tích hợp đào tạo với làm việc, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới nổi tiếng của trường là nơi cho phép sinh viên tìm giải pháp cho những vấn đề thực tiễn mà đối tác trong ngành yêu cầu.

Vốn là thành viên của Cục Giáo dục quốc tế Canada, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và các nước Bắc Âu. Nhiều chương trình hợp tác khác cũng tạo điều kiện cho sinh viên khám phá hơn 500 chương trình học liên thông ở Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Sinh viên tại Fanshawe được chuẩn bị đầy đủ để hành nghề. Fanshawe có mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh (KPI 2020-21). Hội Cựu Sinh viên Fanshawe College bao gồm 200.000 sinh viên tốt nghiệp tạo thành một mạng lưới liên kết lâu dài trên toàn cầu dành cho tất cả những ai đã từng học tại Fanshawe.

Thông tin sự kiện

[Coffee talk] Du học Canada: Tìm hiểu du học & chính sách định cư tỉnh bang Ontario

  • Thời gian: 10:00 AM, Chủ Nhật 16/4/2023
  • Địa điểm: TP Hải Phòng
  • Hotline: 0977 390 280
  • Link đăng ký: https://forms.gle/m8GMSATJ2JeDq1Et7

Tại buổi hội thảo, EduShine sẽ đem đến cho các bạn:
– Thông tin chương trình định cư tỉnh bang Ontario
– Thông tin về trường Fanshawe College cũng như các chuyên ngành học tại trường với mức học phí từ 320 triêu/năm
– Chính sách ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp
– Chính sách dành cho người phụ thuộc đi theo đi làm và con từ 4 tuổi trở lên được học miễn phí
– Lợi thế khi học tại Fanshawe College khi định cư tại tỉnh bang Ontario
– Tư vấn hồ sơ visa

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ đại diện trường Fanshawe College – một trong những trường Cao đẳng lớn & nổi tiếng nhất ở Canada, bên cạnh đó là vô vàn thông tin hữu ích về chương trình HỌC TẬP – HỌC BỔNG – LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ tại tỉnh bang Ontario, Canada! Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

Các tin liên quan