Chuyển ngành học sau đại dịch với University of Plymouth

1. Chương trình chuyển đổi là gì?

Chương trình chuyển đổi là gì?
Chương trình chuyển đổi là gì?

Các chương trình sau đại học này cho phép bạn theo đuổi sự nghiệp hoặc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức bổ sung mà khóa học đại học của bạn không chuẩn bị cho bạn.
Suy nghĩ về việc đi theo một hướng khác, theo đuổi một nghề nghiệp mới hay quay lại học một môn học khác? Các khóa học chuyển đổi có thể giúp bạn thực hiện quá trình chuyển đổi này.

Khi nào nên chọn chương trình chuyển đổi?

  • Bạn cảm thấy rằng bằng đại học của bạn không phải là lĩnh vực bạn muốn làm việc và bạn cần phải nâng cao kỹ năng trong một lĩnh vực khác để cho phép bạn theo đuổi sự nghiệp đã chọn.
  • Bạn muốn bổ sung các kỹ năng nghề nghiệp mà chương trình Đại học chưa có để hỗ trợ thêm cho nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.
    Có thể bạn đã quan tâm đến một chủ đề mới mà bạn muốn khám phá thêm.

Ưu điểm của chương trình chuyển đổi:

  • Chương trình chuyển đổi là con đường ngắn nhất và tốt nhất giúp bạn thay đổi nghề nghiệp hoặc tiếp tục học thêm 1 lĩnh vực mới khác với văn bằng hiện tại
  • Sự đa dạng các kỹ năng và Chuyên môn giúp bạn cải thiện triển vọng việc làm, giảm sự cạnh tranh ứng tuyển vào vị trí mà bạn mong muốn, tăng cơ hội đảm bảo công việc trong một lĩnh vực cụ thể
  • Thích ứng nhanh với sự thay đổi nghề nghiệp
  • Theo đuổi một ngành học mới bằng chương trình chuyển đổi không cần kinh nghiệm, kiến thức cơ bản cùng ngành giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập

2. Các khoá học chuyển đổi:

Các khoá học chuyển đổi của University of Plymouth
Các khoá học chuyển đổi của University of Plymouth

University of Plymouth cung cấp nhiều chương trình sau đại học có kết hợp chương trình chuyển đổi tạo điều kiện cho sinh viên theo đuổi đam mê ở những lĩnh vực mới hoặc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp ở 1 lĩnh vực khác văn bằng đại học.

3. Yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng:

Khu nhà ở cho sinh viên của Plymouth
Khu nhà ở cho sinh viên của Plymouth

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học với GPA >7.0; IELTS 6.5 (5.5);
Học phí: £15,200 -£ 16,700
Hoc bổng:

  • International Academic Excellence Scholarship: trị giá 50% học phí, đạt yêu cầu đầu vào, hoàn thành form đăng ký
  • Postgraduate Taught International Student Scholarship: học bổng tự động trị giá £2,000

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Chương trình chuyển đổi được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng trường với các kỳ nhập học linh hoạt. Vì vậy để được tư vấn lựa chọn phương án du học phù hợp nhất, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hãy liên hệ với Du học Edushine nhé.

Các tin liên quan