5 ngành học HOT nhất khi du học Úc

Úc là một điểm đến lý tưởng cho các du học sinh.Khi đi du học Úc, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục phát triển, cùng với cơ hội được định cư và làm việc sau tốt nghiệp. Vậy, ngành nào đang là ngành HOT tại Úc?

1. Y tá, điều dưỡng

Đây là một trong những ngành học HOT tại Úc vì hiện nhu cầu lao động trong ngành này đang tăng cao. Úc và nhiều nước khác trên thế giới đang khuyến khích sinh viên tham gia ngành học này bằng cách cấp học bổng cho sinh viên theo học ngành này. Đây cũng là một trong những ngành thuộc nhóm ưu tiên định cư tại Úc.

2. Giáo dục

Ngành giáo dục chưa bao giờ hết HOT vì bất cứ quốc gia nào cũng cần có một nền tảng giáo dục tốt để phát triển. Các chương trình học ngành giáo dục tại Úc được chia ra nhiều cấp độ, các bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân mình nhất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc cũng như tiếp cận được nền tri thức tiên tiến nếu theo học ngành giáo dục tại Úc.

3. Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển và đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội ngày nay. Chính vì vậy, đây cũng đang là một ngành học HOT tại Úc và nhu cầu về lao động có trình độ trong ngành này cũng đang tăng. Các sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin luôn được săn đón tại Úc và trên thế giới.. 

4. Marketing

Không chỉ tại Úc, Việt Nam mà ở trên tất cả các nước trên thế giới, Marketing luôn được quan tâm và đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tổ chức. Với xu thế toàn cầu hóa, từ những công ty, doanh nghiệp nhỏ cho đến những tập đoàn khổng lồ đều cần đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và nhạy bén với thị trường.

5. Kinh doanh & Thương mại

Xã hội ngày càng phát triển, hoạt động thương mại ngày càng đẩy mạnh đã mang đến nhiều cơ hội việc làm khi bạn lựa chọn học ngành liên quan đến kinh doanh & thương mại như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế,… Đây cũng là những ngành hot ở Úc với mức lương cao và cơ hội định cư ở Úc lớn. Do đó đây là một trong những ngành nghề nước Úc cần nhân lực hiện nay

 

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ của EduShine để được giải đáp nhé!

Các tin liên quan