University of Windsor một lựa chọn hấp dẫn

University of Windsor là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Canada với số lượng các ngành học đa dạng lên tới 200 ngành khác nhau. Ngoài môi trường học tập vô cùng hiện đại, trường còn nổi bật với các hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn: các câu lạc bộ sinh viên, chương trình tình nguyện, thực tập sinh và không thể thiếu các hoạt động giải trí hấp dẫn sau những giờ học căng thẳng cho học viên.

University of Windsor - Trường đại học năng động trong thành phố năng động

 

         Về University of Windsor

  • Địa chỉ   : 401 Sunset Ave, Windsor, Ontario, Canada, N9B 3P4.’
  • Tel         : 1-529-973-7041
  • Fax        : 1-519-561-1472
  • Email     : study@unwindsor.ca
  • Website : https://www.uwindsor.ca/

University of Windsor thành lập từ năm 1857 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Canada . Trường tọa lạc tại thành phố Windsor, tỉnh Ontari – thành phố cực Nam của Canada. Trường nằm ngay bên bờ sông Detroit xinh đẹp, nhìn sang Đại đô thị Detroit ở cách đó chưa đến 10 phút đi xe. Tại đây, sinh viên được trải nghiệm tối đa một Canada “ đích thực ” với cộng đồng bản địa giàu văn hoá, bên cạnh sự hài hoà đa dạng về sắc tộc.

Phương châm của trường đại học Windsor là định hướng vào sinh viên , để các bạn được phát triển một cách toàn diện ” thông qua việc không chỉ tập trung vào chất lượng giáo dục để sinh viên có kiến thức nền tảng chuyên ngành vững chắc. Hơn nữa University of Windsor còn khuyến khích phát triển đa dạng các kỹ năng ứng dụng, kỹ năng mềm và chuyển đổi được . Nhờ đó mà sinh viên từ trường có thể nhận thức được điểm mạnh , điểm yếu, sở thích , sở trường của mình cũng như vận dụng linh hoạt các kỹ năng để thích nghi với mọi môi trường làm việc.

 

 

Mức học bổng và chi phí du học tại University of Windsor

Học phí

  • Bậc undergraduate: $23500-28500
  • Bậc graduate         : $28500-34500

Học bổng

University of Windsor cung cấp hơn $11 nghìn cho các chương trình học bổng mỗi năm với mức học phí vô cùng ưu đãi.

 

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn chi tiết tại https://www.facebook.com/edushine.vn

Xem thêm các chương trình du học khác tại Canada.

Các tin liên quan