Nottingham Trent University - Ngôi trường của những cơ hội

Theo thống kê, 88% các sinh viên tại đại học Nottingham Trent University hài lòng với việc theo học tại trường. Hơn thế nữa, theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, 90% các bài nghiên cứu của Nottingham Trent được đánh giá là cao là dẫn đầu về nghiên cứu của thế giới. Trường có rất nhiều các lĩnh vực nhưng các lĩnh vực về: Khoa Học Y Sinh và Kỹ Thuật đã gây được nhiều ấn tượng nhất.

1. THÔNG TIN CHUNG:
 • Nottingham Trent University là một trong những trường đại học trẻ nhất tại Anh quốc. Thành lập từ 1992, trường đã tạo được nét đặc trưng riêng với phương pháp giảng dạy và tiếp cận hiện đại. Nottingham nằm ở trung tâm của một thành phố sinh viên sôi động giữa lòng Vương quốc Anh. Trường luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế rộng lớn của mình và luôn nỗ lực tìm cách tạo tác động mang tính toàn cầu.
 • Nhờ có quan hệ chặt chẽ với nhiều đơn vị trong ngành cùng mong muốn sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay mà NTU đạt tỷ lệ có việc làm cao. Nhờ hợp tác với các tổ chức hàng đầu như PepsiCo, Thomson Reuters và NHS mà trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thú vị, mục đích cuối cùng là giúp đảm bảo sinh viên có thể sử dụng tối đa tấm bằng mình đạt được.
 • Trường nổi bật về các ngành nghệ thuật như Arts và Designs. Đối với các ngành truyền thống như Business hay Economics cũng được giảng dạy theo một cách tiếp cận hiện đại, mới mẻ, có tính ứng dụng cao, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng thực tiễn, phục vụ cho công việc sau này.

2. CUỘC SỐNG SINH VIÊN TẠI NOTTTINGHAM:

 • Nottingham là một thành phố nhỏ thuộc vùng East Midland của nước Anh, vùng đất nổi tiếng với huyền thoại Robinhood. Nottingham từng nổi tiếng với ngành công nghiện sản xuất ren, xe đạp và thuốc lá - giờ đây là một thành phố yên bình nhưng cũng không kém phần sôi nổi với những góc café đậm chất châu Âu, Rock City sôi động, lâu đài Nottingham tráng lệ, Theatre Royal nổi tiếng với nhiều sự kiện nhạc kịch quốc tế…
 • Khu vực trung tâm mua sắm của thành phố bao gồm Old Market Square, Victoria Centre và Broadmash Centre, không hoành tráng như ở các thành phố Manchester và Birmingham nhưng có đầy đủ các thương hiệu quần áo và các nhà hàng với nhiều phong cách ẩm thực đa dạng. Những khi muốn tìm nơi để thư giãn, có thể đến một trong những công viên và khu vườn gần đó mà rất nhiều sinh viên hay lui tới như Vườn Arboretum.
 • Thành phố Nottingham khá bình yên và trong lành, người già sinh sống ở Nottingham khá nhiều. Tuy là một thành phố nhỏ nhưng có 2 trường đại học lớn, chính vì vậy, sinh viên chiếm gần 10% dân số của thành phố. Môi trường sống của thành phố Nottingham rất thân thiện, dễ dàng cho sinh viên sinh sống. Chi phí sinh hoạt ở Nottingham chỉ bằng 70% so với London.
3. LÝ DO CHỌN NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY:

 • NTU được vinh danh là Trường Đại học của năm (University of Year)
Được trao tặng giải “Đại học của năm” là một cách tuyệt vời để khép lại một năm tràn ngập sự thành công của trường Đại học Nottingham Trent. Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc được các tổ chức đánh giá vì chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, cộng đồng học tập và hỗ trợ của trường.
 • Cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao
93% sinh viên Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc chương trình học (theo cuộc Tổ chức khảo sát nơi đến của sinh viên khi rời trường đại học 2017-2018). Tất cả sinh viên NTU đều có cơ hội sử dụng kỹ năng kinh nghiệm làm việc trong khóa học. Mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và xếp hạng hàng đầu của trường về vị trí làm việc của Nottingham Trent sẽ giúp bạn nổi bật so với đám đông.
 • Thành tích của trường nói lên tất cả
92% sinh viên của trường sẽ đưa ra lời khuyên nên học tại NTU. Trường tự hào về chất lượng kinh nghiệm của sinh viên, cam kết đảm bảo rằng thời gian sống và học tập tại Nottingham là tất cả mọi thứ nên làm. Nottingham Trent được công nhận là một trong 20 trường đại học tốt nhất tại UK về trải nghiệm của sinh viên theo điều tra mới nhất của Times Higher Education.
 • Cơ hội khám phá thế giới
Hằng năm NTU tiếp nhận hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia và có hơn 300 tổ chức đối tác tại 50 quốc gia. Có rất nhiều cách để hòa nhập thế giới trong khi bạn đang học ở đây ví dụ chương trình exchange của trường, học một ngôn ngữ mới, tận hưởng tuần lễ toàn cầu sôi động và thậm chí cả tình nguyện ở nước ngoài.
 • Chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên hàng đầu
Nottingham Trent University có chất lượng giảng dạy hàng đầu, thể hiện qua xếp hạng 'Gold' theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF) của chính phủ. Trường là một trong 59 trường đại học ở Vương quốc Anh được xếp hạng 'Gold', qua đó thể hiện cam kết cũng như khả năng mang lại chất lượng giảng dạy xuất sắc cho sinh viên của mình.

 • Đầu tư cho tương lai của sinh viên
NTU đã đầu tư £420 triệu cho việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đào tạo giảng dạy. Nottingham Trent University đã tạo cho thư viện một cái nhìn hoàn toàn mới, các tòa nhà lịch sử và cơ sở đã được cải tạo và xây dựng những tòa nhà nghệ thuật độc đáo. Chưa kể đến khu của Hội sinh viên, với không gian đoàn thể và giải trí.
 • NTU tại thành phố hoàn hảo để cân bằng cuộc sống
Nottingham là điểm đến lý tưởng của sinh viên, với một khung cảnh nghệ thuật thịnh vượng và trung tâm mua sắm hàng đầu, các cơ sở thể thao quốc tế và cuộc sống về đêm nổi tiếng. Thành phố này là nơi có nhiều công ty trên thế giới sắp tới và thành lập, đưa Nottingham trở thành ngôi nhà lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào.
 • Nhận được nhiều hơn một văn bằng
Từ môn bắn cung đến khúc côn cầu, sinh viên sẽ được tha hồ lựa chọn ở đây với hơn 130 tổ chức xã hội và câu lạc bộ thể thao. Nhưng cơ hội không chỉ dừng lại ở đây. Sinh viên có thể làm tình nguyện viên, trở thành đại diện cho khóa học hoặc khu sảnh được trả lương làm việc tại trường học, hoặc là người hướng dẫn sinh viên. Những hoạt động này đều có thể làm đẹp CV của bạn.
 • NTU ngôi nhà thứ 2 của sinh viên
NTU muốn trở thành một ngôi nhà an toàn và thoải mái của sinh viên, nơi sinh viên có thể kết bạn và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt với những bạn đang sống xa nhà lần đầu tiên, sống trong khu ký túc của trường là một cách lý tưởng để hòa nhập, nơi luôn diễn ra các hoạt động sự kiện. Trường có hệ thống an ninh cực kì tuyệt vời, wi-fi miễn phí mọi nơi và luôn có nước nóng.

4. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:

 • Nottingham Trent University là một trong các trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh, với chất lượng giảng dạy xuất sắc và hoạt động nghiên cứu dẫn đầu thế giới.
 • Trong vài năm trở lại đây, NTU nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín. Trường vinh dự nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019, đồng thời còn được vinh danh là Trường Đại học Hiện đại của Năm 2018 trong Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng của The Times and Sunday Times.
 • NTU áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống để nâng cao trải nghiệm nói chung và trải nghiệm học tập thú vị nói riêng cho sinh viên, đây cũng là điểm được hội đồng giám khảo đánh giá cao.
 • Nổi bật là đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược, phương pháp học tập sáng tạo, mức độ hứng thú của sinh viên cao, chương trình thực tập chất lượng cao cũng như sự liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng.
5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:Nottingham Trent Univesity tổ chức giảng dạy các chương trình học ở nhiều cấp độ khác nhau, từ các chương trình nền tảng, chương trình cấp bằng bậc đại học, chương trình tiền thạc sĩ đến chương trình cao học. Mỗi khoa tập trung vào một số lĩnh vực chuyên ngành, có đội ngũ cán bộ chuyên môn và giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi lĩnh vực chuyên ngành lại có nhiều khóa học cụ thể, thú vị và hấp dẫn khác nhau, bao gồm:
 • Trường Kinh doanh Nottingham
 • Trường Luật Nottingham
 • Trường Nghệ thuật & Thiết kế
 • Trường Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường Xây dựng
 • Trường Nghệ thuật và Nhân văn
 • Trường Khoa học và Công nghệ
 • Trường Khoa học Xã hội
 • Trường Khoa học Động vật, Nông thôn và Môi trường
 • Viện Công nghệ Sáng tạo Confetti
Quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về du học các nước xin vui lòng liên hệ theo số Hotline của EduShine hoặc để lại thông tin cho tư vấn viên với hình thức đăng ký Online bên dưới