Mở rộng điều kiện trong Lộ trình thị thực sau tốt nghiệp cho sinh viên theo học tại AnhLộ trình thị thực ở lại Anh 02 năm sau tốt nghiệp #GraduateRoute sẽ vẫn áp dụng đối với các sinh viên học từ xa. Hãy cùng xem chi tiết điều kiện ở dưới đây! 
Chính phủ Anh mới đây tiếp tục mở rộng điều kiện trong Lộ trình Graduate Route để đảm bảo sự linh hoạt trong kế hoạch cho các sinh viên quốc tế chọn Anh là địa điểm du học. Theo đó: 
  • Đối với các bạn theo học khoá Thạc sĩ một năm bắt đầu vào tháng 1/2021, bạn vẫn có thể đăng ký visa ở lại Anh 2 năm sau khi tốt nghiệp, với điều kiện bạn tới Anh muộn nhất vào ngày 27/09/2021 và hoàn thành kỳ học cuối cùng tại Anh.
  • Đối với các khoá học dài hơn một năm và kết thúc sau năm 2021,  bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ chính sách trên ngay cả khi bạn học từ xa trong suốt năm 2020/21 do ảnh hưởng của đại dịch.
  • Chỉ sinh viên có khóa học kết thúc vào mùa hè 2021 mới cần tới Anh trước 06/04/21 nếu muốn đăng ký lộ trình thị thực sau tốt nghiệp. 
Quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về du học các nước xin vui lòng liên hệ theo số Hotline của EduShine hoặc để lại thông tin cho tư vấn viên với hình thức đăng ký Online bên dưới