Học bổng lên đến 100% khi học tập tại Đại học Victoria Sydney Australia

1. Giới thiệu tổng quan:

Đại học Victoria là một trong số ít các trường đại học kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc, sinh viên có cơ hội vừa được học lý thuyết vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu.

Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của The Times Higher Education năm 2019 xếp Đại học Victoria là một trong 350 trường đại học hàng đầu, nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 53 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ 2018 của tổ chức này.

Đại học Victoria dẫn đầu với một hệ thống giáo dục sáng tạo, trong đó có chương trình năm nhất thực sự đột phá với hình thức giảng dạy theo từng chủ đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực tế, có giá trị khi đi làm và độc lập.

Trường có đặc thù đào tạo cả lý thuyết và thực hành nên học viên có thể chọn học nghề hoặc các khóa học bậc đại học hoặc cao học trong số hàng trăm khóa học mà trường tổ chức giảng dạy. Trường có nhiều khóa học về thể thao hơn bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác ở Úc, ngoài ra các khóa về khoa học máy tính, kỹ thuật và công nghệ của trường cũng được xem là hàng đầu nước Úc theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2019. Đại học Victoria chú trọng các chương trình dự bị lên đại học giảng dạy bởi Đại học Tổng hợp Victoria, đơn vị giảng dạy TAFE (Đào tạo Kỹ thuật và Nghề) của trường, và có rất nhiều cách khác nhau mà trường có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.
 

2. Những lí do nên lựa chọn học đại học Victoria:

Một số lý do để Đại học Victoria trở thành một nơi tuyệt vời để học tập:
  1. Sinh viên đa dạng văn hóa -  có trên 47.000 sinh viên, bao gồm hơn 11.800 du học sinh. Những du học sinh tới từ trên 90 quốc gia theo học các khóa học tại các học sở của Đại học Victoria ở Melbourne hoặc tại quốc gia của họ.
  2. Hệ thống khóa học đa dạng -  trên 360 khóa học bao gồm tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu cá nhân.
  3. Chương trình chuyển tiếp - chương trình chuyển tiếp rõ ràng từ văn bằng diploma tới văn bằng đại học tạo thuận lợi tối đa cho người học.
  4. Kinh nghiệm trong ngành - các khóa học có quan hệ liên kết trong ngành với những công ty toàn cầu và cung cấp quá trình học tập thực tế tại học sở cũng như tại nơi làm việc, sinh viên sẽ được đảm bảo về đầu ra với những cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty lớn.
  5. Địa điểm học sở - ba trong số những học sở đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn học sở khác nằm trong phạm vi 10 kilomet, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cuộc sống của du học sinh.
  6. Văn bằng được quốc tế công nhận - Những văn bằng của Đại học Victoria được công nhận ở bảy quốc gia tại 16 học sở của đối tác quốc tế
 

3. Học bổng:

- Giảm 25% học phí cho các Khóa học CNTT và Kinh doanh học bổng giá trị từ 20%-25% với điều kiện:
  • Bằng Kinh doanh (Doanh nghiệp) - 20%; Bằng Công nghệ Thông tin - 20%; Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) - 25%; Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Hệ thống Thông tin) - 25%; Cử nhân Công nghệ Thông tin - 20%; Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Ứng dụng - 20%; Thạc sĩ Kinh doanh (Kế toán) - 25%; Thạc sĩ kinh doanh (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) - 20%
  • Có sẵn để bắt đầu nhập học sau tháng 5 năm 2020
- Khóa học trực tuyến EAP miễn phí của ELSIS giá trị lên đến 100% học phí với ưu đãi nhập học ngày 22 tháng 6
- ELSIS EAP giảm 50% học phí (Bao gồm các khóa học tại VUS, SUT, APIC) có giá trị giảm 50% học phí ưu đãi kết thúc vào ngày 30 tháng 6
Quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về du học các nước xin vui lòng liên hệ theo số Hotline của EduShine hoặc để lại thông tin cho tư vấn viên với hình thức đăng ký Online bên dưới