Học bổng giá trị lên đến 4000$ khi học tại UTS Insearch Úc

1. Giới thiệu tổng quan:

UTS Insearch là phân viện của trường Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney - UTS) mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học, chứng chỉ cao đẳng liên thông vào Đại học UTS - Sydney, trang bị cho sinh viên đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để bước vào môi trường đại học.

Tất cả nội dung bài giảng tại UTS Insearch đều được thiết kế bởi Đại học UTS, do đó đảm bảo chất lượng và được công nhận. Ngoài ra, trường cũng có rất nhiều quỹ học bổng tạo cơ hội phát triển tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Với mong muốn giúp đỡ sinh viên phát triển kiến thức về ngôn ngữ, kĩ năng, niềm tin, để trang bị hành trang bước vào trường đại học, UTS Insearch ở Úc xây dựng tiềm năng thành công cho sinh viên tại đây.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) xếp hạng 1 trong các trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) của Úc, chính vì vậy, các ứng dụng và nghiên cứu mới nhất đều được áp dụng tại đây. Các tòa nhà của trường nằm ở khu trung tâm thành phố Sydney sôi động, đây chính là điểm nổi bật của trường, vô cùng thuận tiện cho sinh viên sau giờ học có thể kiếm việc làm thêm tại trung tâm thành phố.
 

2. Cơ sở vật chất:

Trường có hệ thống phòng máy tính hiện đại gồm 600 máy dành riêng cho các sinh viên khóa Cao đẳng và 100 máy tính dành riêng cho các sinh viên Anh ngữ, với hệ thống mạng internet không dây bao phủ khắp trường giúp sinh viên học tập và làm việc mọi lúc mọi nơi.

Cơ sở Khoa Kỹ sư và Khoa học của trường là tòa nhà thông minh, hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời. Trong tòa nhà có các đầu cảm ứng để tự điều chỉnh nhiệt độ và thông gió nếu chỉ số nằm ngoài mức cho phép.
 

3. Học bổng ưu đãi:

- Học bổng lãnh đạo trẻ: 4.000 đô la cho chương trình học UTS Insearch với điều kiện:
  •  Mở cửa cho sinh viên từ các thị trường này: Campuchia, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Đặc khu hành chính Macau, Malaysia, Trung Đông, Bắc Phi, Myanmar, Philippines, Nga, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Ukraine và Việt Nam.
  • Sinh viên phải bắt đầu chương trình học UTS Insearch vào năm 2019 hoặc 2020.
- Học bổng cấp bằng từ UTS cho học sinh tốt nghiệp trung học giá trị 25% học phí với điều kiện:
  • Đương đơn phải là sinh viên quốc tế (không phải là công dân Úc, công dân New Zealand hoặc thường trú nhân của Úc); và người nộp đơn phải là công dân của Việt Nam hoặc Indonesia; và ứng viên phải được nhận vào chương trình Văn bằng UTS Insearch dựa trên việc hoàn thành thành công:
  • Người Indonesia Sekolah Menengah Umum (SMU) 3 với điểm trung bình cạnh tranh trong các môn học;
  • Tiếng Việt lớp 12 từ các trường năng khiếu / chuyên được chọn không thuộc UTS của Việt Nam và có điểm trung bình cạnh tranh trong các môn học;
  • Ứng viên phải hoàn thành thành công Chứng chỉ Nghiên cứu của UTS tại Sydney và được nhận vào UTS dựa trên bằng cấp này;
  • Ứng viên phải bắt đầu các nghiên cứu trong một văn bằng Đại học của UTS liên quan trực tiếp đến chương trình Văn bằng UTS Insearch của họ và trong kỳ nhập học hiện có tiếp theo sau khi hoàn thành Văn bằng của họ.

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về du học các nước xin vui lòng liên hệ theo số Hotline của EduShine hoặc để lại thông tin cho tư vấn viên với hình thức đăng ký Online bên dưới