Đôi nét về Du học EduShine

 

Trung tâm Tư vấn Du học EduShine được thành lập bởi những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học, luôn luôn thấu hiểu mục tiêu của khách hàng là được học tập, sinh sống và làm việc tại các nước phát triển với chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống lành mạnh, văn minh, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở ở trình độ quốc tế, chính vì vậy, EduShine luôn tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất cho các vị khách hàng.

Với các dịch vụ: Tư vấn du học chuyên nghiệp tập trung tại các thị trường chính: Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hà Lan xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả; giới thiệu học bổng và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ (chứng minh tài chính, dịch thuật, công chứng, apply trực tiếp với các trường...), đồng thời trợ giúp sau visa, EduShine luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam có mạng lưới kết nối và hỗ trợ sinh viên quốc tế, nhằm tạo dựng các cộng đồng du học sinh cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài một cách chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, EduShine có những mối hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia, trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời, EduShine còn có mối quan hệ tốt cũng như nhận đươc những sự hỗ trợ từ các Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc xin visa du học.

Slogan: Với phương châm hoạt động “Create the future“, EduShine cam kết bằng trách nhiệm, uy tín và sự tận tâm của mình sẽ mang tới cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng vạn học sinh xây dựng tương lai bằng con đường học tập và hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ Việt Nam. 

Tầm nhìn: Trở thành một công ty hàng đầu về du học và hỗ trợ du học với quá trình xuyên suốt, từ cung cấp thông tin, định hướng nghề, lên kế hoạch học tập cho đến xây dựng mạng lưới du học sinh, kết nối việc làm và hỗ trợ hội nhập. Tầm nhìn xa, EduShine mong muốn sẽ phát triển được một hệ thống đào tạo riêng với mạng lưới liên kết sâu rộng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và thúc đẩy được quá trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới.

Sứ mệnh: EduShine cam kết hỗ trợ cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin chính xác, cần thiết nhất, để giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành nghề, thị trường lao động và mô hình đào tạo của các nước. Đồng thời, EduShine luôn tìm hiểu và phát triển các kỹ năng cho học sinh, giúp các em chọn được ngành học và trường học phù hợp nhất, không chỉ với khả năng và điều kiện của bản thân, mà còn phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội.

EduShine cam kết mang lại những dịch vụ và hỗ trợ cần thiết nhất, bằng cách nâng cao dịch vụ tư vấn, đào tạo, tra cứu thông tin. Thông qua nỗ lực này, mong muốn của EduShine là góp một phần nhỏ vào dòng chảy chung của xã hội, vào quá trình phát triển kinh tế - giáo dục của Việt Nam, cũng như quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra vô cùng sôi động trên thế giới.
EduShine cũng cam kết xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tích cực, nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên, kết hợp với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, để hướng đến một xã hội văn minh, tươi sáng và ngày càng tốt đẹp hơn. 

Định hướng phát triển
Với mục tiêu mở rộng uy tín và thị trường hoạt động, EduShine có các định hướng phát triển như sau:
+ Ổn định và phát triển mạng lưới cộng tác viên trong các thị trường có sẵn như Anh Quốc, Austrlia, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hà Lan.
+ Xây dựng hệ thống đào tạo và kiểm soát chất lượng, hướng đến một mô hình đồng bộ trong giai đoạn sau.
+ Ổn định và phát huy nguồn nhân lực chiến lược. Nâng cao chất lượng nhân viên, nhất là đội ngũ tư vấn viên trẻ, có nhiệt huyết và tiềm năng.
+ Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của bản thân mình.

Đặc biệt, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu chiến lược trong định hướng phát triển của EduShine. Trong giai đoạn hiện tại và cả giai đoạn sau, cho dù với mô hình hoạt động nào, sự thỏa mãn của khách hàng, sau cùng, vẫn là mục tiêu đầu tiên mà EduShine hướng đến. Chính vì vậy, Edushine luôn nỗ lực phát triển mô hình của mình càng ngày càng chuyên nghiệp và cung cấp được những dịch vụ tốt hơn.

Vì sao nên chọn Du học EduShine:
+ Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan: EduShine có sự nghiên cứu và hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của Việt Nam và các nước Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hà Lan... nên có thể tư vấn chính xác về điểm đến du học phù hợp, ngành nào hot, định hướng đầu ra của khóa học, … và các thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp;
+ Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Việt Nam:  EduShine là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường uy tín, thứ hạng cao ở tất cả các bậc học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand... Vì vậy, chúng tôi có thể giúp học sinh dễ dàng hoàn thiện hồ sơ nhập học và học sinh luôn được hưởng các ưu đãi mà nhà trường dành riêng cho du học sinh làm hồ sơ du học tại Edushine. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên đón rất nhiều chuyến thăm của các đại diện trường trong năm, đây chính là cơ hội tuyệt vời để học sinh sinh viên cùng phụ huynh gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường hoặc giảng viên tương lai của mình.
+ Điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí: Edushine cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các chương trình học bổng tại các trường mà chúng tôi làm đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để học sinh có khả năng xin được học bổng cao nhất, phù hợp với năng lực học tập.
+ Tỷ lệ visa của học sinh gần như là tuyệt đối: Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh Edushine được cấp gần như là tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học và Edushine được đánh giá là một trong các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các công ty tư vấn du học tại Việt Nam.
+ Quy trình tài chính minh bạch: Các chi phí để hoàn thiện hồ sơ du học và hồ sơ visa được liệt kê rõ ràng, đầy đủ, và chính xác theo sự chấp thuận của học sinh và phụ huynh.
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện: Đội ngũ nhân viên của EduShine đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm hoặc là các cựu du học sinh, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn của các đại sứ quán và các cơ quan giáo dục. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Tận tình, chu đáo với các bạn học sinh sinh viên và và phụ huynh trong suốt quá trình trước và sau du học.
+ Giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập: Du học sinh sẽ  được Edushine hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được. Chúng tôi cùng gia đình và nhà trường sẽ theo dõi và quản lý học sinh, hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng.
+ Chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài: Dành cho các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hoặc xa hơn, định cư khi đủ điều kiện. Nhiều học sinh của chúng tôi đã du học thành công, hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại nước ngoài, nhiều học sinh đã kết hôn và trở về thăm chúng tôi cùng gia đình nhỏ của các bạn.

Việc lựa chọn nên đi du học ở đâu và khi nào cũng như cần làm những gì để có thể đi du học một cách nhanh chóng và thành công là những băn khoăn lớn nhất của các vị phụ huynh và các em học sinh. Hãy đến với Edushine để nhận được sự tư vấn chính xác và hỗ trợ toàn diện, chuẩn bị hành trang hoàn hảo cho con đường trở thành công dân toàn cầu. Edushine tin tưởng rằng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động, các quý khách hàng sẽ luôn nhận được những chia sẻ và hỗ trợ tuyệt vời nhất.