Humber College Du Học Canada tại Toronto

Humber College là trường cao đẳng cộng đồng toàn diện và lớn nhất tại Toronto, Canada. Trường được biết đến rộng rãi bởi chất lượng đào tạo tốt cùng cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu trong lĩnh vực đào tạo bách khoa. Humber College đứng hạng nhất trong khối các trường cao đẳng tại Bắc Mỹ về mức độ gắn kết sinh viên, không những vậy Humber College còn tự hào khi tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và mức độ hài lòng của sinh viên ở mức cao nhất trong số các trường cao đẳng GTA (Theo KPI năm 2013).

Humber College chắc chắn rằng các chương trình của trường đều làm hài lòng các nhà tuyển dụng và thị trường lao động. 90% chương trình của Humber cung cấp các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương, trong đó 8 cơ sở trường cung cấp hơn 160 chương trình đào tạo chính quy khác nhau. Bên cạnh đó, Humber còn thiết kế một loạt các chương trình định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên của trường:

+ Bằng cao đẳng 2 và 3 năm
+ Bằng cử nhân đại học 4 năm
+ Chứng chỉ sau đại học 1 đến 2 năm

1. Các chương trình được đào tạo tại 8 cơ sở của Humber College:

+ Công nghệ ứng dụng
+ Kinh tế
+ Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn
+ Khoa học sức khỏe và Khách sạn
+ Giải trí và Du lịch
+ Nghệ thuật tự do và Khoa học
+ Nghiên cứu truyền thông và Công nghệ thông tin
+ Dịch vụ cộng đồng và xã hội

– Humber đào tạo hầu hết các ngành cử nhân theo hệ thống các trường tại Ontario.
– Hiện tại, Humber là mái nhà chung của 29.000 sinh viên học toàn thời gian và 56.000 sinh viên bán thời gian. Trong đó phải kể đến 3.400 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.
– Tọa lạc tại Toronto, Humber có 3 cơ sở chính cùng một số các khu đào tạo khác. Hai trong ba cơ sở được xây dựng ngay tại Toronto, một cơ sở gần với sân bay quốc tế, cơ sở còn lại gần với trung tâm thành phố.

Cơ sở chính:

– Cơ sở chính của Humber tọa lạc tại Tây Bắc Toronto và cách sân bay quốc tế Toronto khoảng 5 phút lái xe. Cơ sở Lakeshore của chúng tôi cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút lái xe và đây cũng là nơi các chương trình Anh ngữ được đào tạo.
– Cơ sở Humber North có trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế và spa được trang bị đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, các phương tiện giao thông công cộng giúp cho việc di chuyển đến các địa điểm trong trung tâm thành phố Toronto như sân vận động, nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và các điểm du lịch được dễ dàng hơn.

Cơ sở Lakeshore

– Cơ sở Lakeshore tọa lạc bên bờ phải của Lake Ontario, thuộc phía tây trung tâm Toronto, nơi đây là một sự kết hợp trực quan hấp dẫn giữa các tòa nhà lịch sử cùng các tiện nghi hiện đại bên trong một cộng đồng tiến bộ và năng động. Các địa điểm xung quanh khuôn viên trường thường tổ chức các buổi hòa nhạc hay biểu diễn nhạc Jazz.

– Tại Humber, bạn sẽ được tham gia các buổi thảo luận trên lớp, bài tập nhóm và học tập qua trải nghiệm – tất cả được thiết kế nhằm giúp sinh viên học tốt lý thuyết cũng như áp dụng chúng vào những tình huống thực tế. Bạn cũng sẽ có khả năng hoàn thành chương trình thực tập hưởng lương giúp bạn khởi đầu sự nghiệp của mình ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

– Sinh viên Humber có nhiều cơ sở tiện nghi nơi mà họ có thể rèn luyện các kỹ năng được học trên lớp và nhận được những kinh nghiệm giá trị trong cuộc sống. Đó chính là:

+ Trung tâm thiết kế, được xây dựng giống như một công ty thiết kế chuyên nghiệp, là nơi chịu trách nhiệm đào tạo các chương trình như Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội thất, Trang trí nội thất, Thiết kế cơ bản và Công nghệ kiến trúc

+ Học viện thời trang, với không gian và tư liệu mang đậm hình ảnh của ngành công nghiệp thời trang
+ Humber Spa, nơi sinh viên các chuyên ngành Quản lý Spa, Làm đẹp và Mát xa trị liệu được cung cấp dịch vụ cho những khách hàng thực tế
+ Sàn giao dịch Lakeshore, mô phỏng một sàn giao dịch dành cho các sinh viên kinh tế
+ Phòng Golf Lab, nơi đào tạo các sinh viên ngành quản lý Golf
+ Humber Room, một nhà hàng cao cấp với đầy đủ tiện nghi được mở cửa phục vụ công chúng bởi các sinh viên đang theo học chương trình ẩm thực và khách sạn+ Phòng thu Humber, một trong những cơ sở tuyệt vời nhất ở Canada, được dùng cho sinh viên ngành âm nhạc

+ Trung tâm phát sóng kỹ thuật số, bao gồm các đài phát thanh và truyền hình, cũng như một xe quay phim được dành riêng cho sinh viên khoa truyền thông và báo chí
+ Sinh viên chương trình thực thi pháp luật được đào tạo trong những căn phòng mô phỏng lại hình ảnh hiện trường và phòng pháp y được trang bị đầy đủ tiện nghi.
+ Học bổng cử nhân đại học cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Anh ngữ EAP
+ Sinh viên trường Humber College tốt nghiệp chương trình Anh ngữ học thuật EAP với GPA tối thiểu đạt 80% ở trình độ 8, khi nộp đơn một trong các chương trình cử nhân của trường Humber College sẽ có điều kiện được nhận học bổng trị giá $1.500 (cấp một lần).

2. Đặc điểm nổi bật Humber College

– Là một trong 10 học viện bách khoa tại Canada được mang tên “Institute of Technology & Advanced Learning”
– Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế
– 90% chương trình tích hợp các đợt thực tập và thực tập hưởng lương
– 83,1% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
– 92,4% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng của sinh viên nhà trường
– Được cấp giấy phép làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình có độ dài đào tạo 2 năm hoặc lâu hơn
– Hai cơ sở đào tạo tại Toronto (một cơ sở gần với sân bay quốc tế, cơ sở còn lại gần với trung tâm thành phố)

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

1. Chương trình tiếng Anh EAP:

Đây là chương trình cung cấp các kĩ năng tiếng Anh cần thiết dành cho sinh viên quốc tế. Nhằm giúp sinh viên cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trước khi bước vào chương trình chính.
+ Kì nhập học: Tháng 1, 3, 5, 6, 9, 11 năm 2018
+ Học phí: CAD $13,220/4 level
+ Phí tài liệu: $150

2. Chương trình chính:

Một số chương trình được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn:

Kỹ thuật điện Thiết kế nội thất
Năng lượng bền vững và Công nghệ xây dựng Tiếp thị kinh doanh điện tử
Kinh doanh quốc tế Trợ lý trị liệu cơ năng và trợ lý vật lý trị liệu
Làm bánh và Quản lý nghệ thuật làm bánh Pastry Quản lý ẩm thực
Quản lý khách sạn và nhà hàng Quản lý thể thao
Máy tính và Kỹ thuật viên hỗ trợ mạng Hoạt họa 3D và Thiết kế
Quảng cáo và Thiết kế đồ họa Sản xuất phim và truyền hình
Quan hệ công chúng Thiết kế web và tương tác truyền thông
Nhạc jazz Thiết kế đồ họa

HỌC PHÍ:

Học phí trung bình 15,000 CAD/ năm. Để biết chi tiết học phí cho từng liên ngành vui lòng liên hệ với tư vấn viên Edushine

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

Chương trình Cao đẳng/Chứng chỉ
– Tốt nghiệp THPT với GPA >= 6.0
– Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0( không có điểm kĩ năng nào dưới 5.5) / TOEFL550 đối với bài thi trên giấy và 80 iBT( không có điểm kĩ năng nào dưới 20) hoặc đạt trình độ 8 chương trình Tiếng Anh học thuật với điểm trung bình từ 60% trở lên.Chương trình đại học
– Tốt nghiệp THPT với GPA >= 7.0
– Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5( không có điểm kĩ năng nào dưới 6.0) / TOEFL 560 đối với bài thi trên giấy và 84 iBT( không có điểm kĩ năng nào dưới 21) hoặc đạt trình độ 8 chương trình Tiếng Anh học thuật với điểm trung bình từ 75% trở lên.

Chương trình cử nhân điều dưỡng
– Tốt nghiệp THPT với GPA >= 7.0
– Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 7.0 ( không có điểm kĩ năng nào dưới 6.5) / TOEFL 600 đối với bài thi trên giấy và 100 iBT ( không có điểm kĩ năng nào dưới 21)

Chương trình chứng chỉ sau đại học
– Tốt nghiệp Cử nhân
– Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không có điểm kĩ năng nào dưới 6.0) / TOEFL 580 đối với bài thi trên giấy và 88 iBT( không có điểm kĩ năng nào dưới 22) hoặc đạt trình độ 8 chương trình Tiếng Anh học thuật với điểm trung bình từ 80% trở lên.

Nếu các bạn còn thắc mắc về trường thì hãy liên hệ EduShine ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các tin liên quan